Trong hơn 740 tỷ đồng nợ thuế mảng bất động sản, xây dựng ở Hà Nội, có hơn 100 tỷ đồng nợ khó thu

Công ty CP sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Prosimex nợ hơn 62,3 tỷ đồng thiền sử dụng đất
(PLVN) - Cục Thuế TP. Hà Nội vừa công khai 1.936 người nộp thuế (NNT) với số nợ thuế phí, nợ nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất lên tới gần 744 tỷ đồng. Trong đó có 991 NNT có số thuế nợ khả năng thu là hơn 641,7 tỷ đồng và 945 NNT có số nợ thuế khó thu là gần 102,3 tỷ đồng.

"Bất ngờ" trở thành Giám đốc công ty, nợ thuế tiền tỷ, do đâu?

Chi cục Thuế khu vực Quận 7 – huyện Nhà Bè, đơn vị quản lý thuế của Công ty Mai Hương.
(PLVN) - Liên quan đến trường hợp anh N.V.T (29 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Bà Rịa - Vũng Tàu) bỗng dưng thành giám đốc Công ty Mai Hương, DN đang nợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thuế,  Tổng cục Thuế cho biết, cơ quan thuế đã có thư mời Giám đốc “bất đắc dĩ” này đến cơ quan thuế làm việc 

Nghệ An có 277 doanh nghiệp nợ thuế lớn

Người dân đến nộp thuế được cán bộ Cục thuế tỉnh Nghệ An hướng dẫn
(PLVN) - Ngày 25/8, thông tin từ Cục thuế Nghệ An, tính đến ngày 30/6/2020 địa phương này có 277 doanh nghiệp nợ thuế lớn với tổng số tiền hơn 926 tỷ đồng, cần đưa lên phương tiện thông tin đại chúng.

TP Pleiku, Gia Lai: Các doanh nghiệp nợ hơn 460 tỷ đồng thuế

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ông Trần Văn Thành - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thuế TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết: Sau khi rà soát, thống kê, Chi cục xác định hiện có trên 3.000 doanh nghiệp còn nợ đọng hơn 460 tỷ đồng thuế các loại, từ nhiều năm nay. 

Quảng Ninh công khai doanh nghiệp nợ thuế 288 tỷ đồng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Để đảm bảo đối xử công bằng giữa các doanh nghiệp với nhau trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, đảm bảo nguồn thu trên địa bàn, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh thực hiện công khai thông tin người nộp thuế còn nợ thuế trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cục Thuế Hà Nội truy thu, truy hoàn và phạt 3.342 tỉ đồng tiền thuế

Lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội thông tin tình hình thu ngân sách
(PLO) - Thông tin trên được Phó Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội Mai Sơn đưa ra tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 9/10.  Theo ông Mai Sơn, trong 9 tháng đầu năm, Cục Thuế TP Hà Nội đã hoàn thành 12.711 cuộc thanh, kiểm tra, đạt 68,5% kế hoạch; xử lý truy thu, truy hoàn và phạt 3.342 tỉ đồng, tăng 56% so với cùng kỳ. 

Hà Nội "bêu" tên 134 doanh nghiệp nợ thuế

Hà Nội "bêu" tên 134 doanh nghiệp nợ thuế
(PLO) - Cục Thuế Hà Nội vừa công khai danh sách doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn. Kể từ đầu năm, đây là đợt thứ hai Hà Nội chỉ đích danh doanh nghiệp nợ thuế với 134 đơn vị cùng tổng số tiền lên tới gần 162,5 tỷ đồng.

Hàng loạt đại gia địa ốc nợ nghĩa vụ tài chính

Hàng loạt đại gia địa ốc nợ nghĩa vụ tài chính
(PLO) Những cái tên quen thuộc trong giới bất động sản như Sudico, Bitexco,…đều nằm trong danh sách còn vướng về vẫn đề nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, do vậy các dự án do các đại gia này đầu tư xây dựng vẫn chưa cấp được sổ đỏ cho người mua nhà