Nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh nghi bị đuối nước tại Nghệ An

Lực lượng chức năng triển khai phương án tìm kiếm 2 học sinh.
Lực lượng chức năng triển khai phương án tìm kiếm 2 học sinh.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lực lượng chức năng và người dân huyện Tương Dương (Nghệ An) đang nỗ lực tìm kiếm 2 cháu học sinh nghi bị đuối nước tại sông Nậm Mộ.

Sáng 2/11, thông tin từ UBND xã Xá Lượng, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, các lực lượng chức năng cùng người dân địa phương, gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm 2 học sinh mất tích, nghi bị đuối nước trên lưu vực sông Nậm Mộ.

Thông tin ban đầu, trước đó vào chiều 1/11, cháu K.B.T. (8 tuổi) và cháu L.A.T. (8 tuổi) đều trú xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, Nghệ An rủ nhau đi chơi.

Đến chiều tối không thấy các cháu về, người thân cùng nhau đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Khi ra bờ sông Nậm Mộ (đoạn qua địa phận xã Xá Lượng), người dân phát hiện quần áo của 2 nam sinh này ở trên bờ nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ các cháu bị đuối nước, người thân đã trình báo chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Dù đã nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm, mở rộng phạm vi theo dọc sông Nậm Mộ về phía hạ lưu nhưng đến 9h30 sáng 2/11 vẫn chưa tìm thấy các cháu.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Hiệu quả tín dụng chính sách xã hội ở Hải Lăng

Ngân hàng chính sách xã hội là “phao cứu sinh” cho vợ chồng anh Mai Văn T.
(PLVN) - Những năm qua, “tín dụng chính sách xã hội” (TDCS) là cụm từ quen thuộc đối với nhiều người dân Hải Lăng, là một công cụ hữu hiệu của cấp ủy và chính quyền để thực hiện các chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, đáp ứng nguyện vọng của đối tượng chính sách tại địa phương.

Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hải Dương

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội Chuyên gia Việt Nam - Nhật Bản (VJS)
(PLVN) - Ngày 31/3, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội Chuyên gia Việt Nam - Nhật Bản (VJS), cùng đại diện một số doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hải Dương.

Trao giải cuộc thi viết - vẽ chủ đề “Con yêu bố mẹ - Người chiến sĩ Công an nhân dân”

Trao giải cuộc thi viết - vẽ chủ đề “Con yêu bố mẹ - Người chiến sĩ Công an nhân dân”
(PLVN) -  Thực hiện tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2025), Công an tỉnh Kiên Giang phát động Cuộc thi viết - vẽ cho con cán bộ, chiến sĩ với chủ đề “Con yêu bố mẹ - Người chiến sĩ Công an nhân dân”.

Thái Nguyên đề ra mục tiêu giải ngân 100% vốn đầu tư công năm 2025

Thái Nguyên đề ra mục tiêu giải ngân 100% vốn đầu tư công năm 2025
(PLVN) - UBND tỉnh Thái Nguyên đề ra mục tiêu đến hết ngày 30/1/2026, giải ngân 100% vốn đầu tư công được giao năm 2025. Thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh về chuyển tiếp quản lý các chương trình, nhiệm vụ, dự án trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy, tuyệt đối không để ảnh hưởng đến tiến độ triển khai thực hiện và giải ngân vốn.

Vốn chính sách "cánh cửa" mở ra tương lai no ấm nơi vùng núi Nghệ An

Đàn bò 14 con từ nguồn vốn vay chính sách ưu đãi phát triển khoẻ mạnh, hiệu quả cao giúp gia đình anh Phim chị Xin thoát nghèo.
(PLVN) - Từ hai cặp bò ban đầu của vốn chính sách ưu đãi, gia đình anh Phim nay đã có đàn bò 14 con, hơn 6 hecta rừng keo xanh tốt. Còn với chị Hà, giấc mơ an cư sau 20 năm sống trong căn nhà tạm bợ đã trở thành hiện thực. Những câu chuyện ấy là minh chứng cho sức mạnh của ý chí khi gặp được cơ hội.

Nhiều mô hình hay về phòng, chống tội phạm tại Bạc Liêu

Nhiều mô hình hay về phòng, chống tội phạm tại Bạc Liêu
(PLVN) - “Cổng ANTT thông minh” tại xã Phong Thạnh Tây A (huyện Phước Long) và “Tổ tự quản lý hụi trong Nhân dân bằng ứng dụng Zalo” (phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai) là 2 mô hình của tỉnh Bạc Liêu được Bộ Công an triển khai, nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.

Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2025

Khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2025
(PLVN) - Ngày 30/3, tại Thư viện tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2025. Đây là một trong chuỗi hoạt động phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2025.