Nổ khí gas "thổi tung" 3 căn hộ chung cư

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: TASS
Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: TASS
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ba căn hộ bị hư hại do một vụ nổ khí gas xảy ra vào sáng thứ Bảy tại một tòa nhà dân cư ở Verkhnyaya Pyshma, Vùng Sverdlovsk, chính quyền thành phố cho biết trong thông cáo báo chí.

"Vào lúc 05:18 giờ Moscow, một vụ nổ khí gas đã xảy ra trong một căn hộ ở tầng một của tòa nhà dân cư trên đường Yubileynaya. Theo lệnh của quận trưởng Ivan Solomin, chính quyền thành phố xem xét các nghi vấn về chỗ ở của các cư dân của các căn hộ bị thiệt hại", tuyên bố cho biết.

Trước đó, cơ quan báo chí của Bộ Các Tình trạng Khẩn cấp khu vực thông báo một người đàn ông bị thương trong vụ nổ khí gas.

Trước khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, 11 người, trong đó có 2 trẻ em, đã tự sơ tán. Một số bức tường giữa các căn hộ đã bị hư hại trong vụ nổ, nhưng các cấu trúc hỗ trợ của tòa nhà vẫn còn nguyên vẹn. Sau khi kiểm tra, các cư dân đã trở lại căn hộ của họ.

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.