Nổ khí gas "thổi tung" 3 căn hộ chung cư

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ba căn hộ bị hư hại do một vụ nổ khí gas xảy ra vào sáng thứ Bảy tại một tòa nhà dân cư ở Verkhnyaya Pyshma, Vùng Sverdlovsk, chính quyền thành phố cho biết trong thông cáo báo chí.
Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: TASS Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: TASS

"Vào lúc 05:18 giờ Moscow, một vụ nổ khí gas đã xảy ra trong một căn hộ ở tầng một của tòa nhà dân cư trên đường Yubileynaya. Theo lệnh của quận trưởng Ivan Solomin, chính quyền thành phố xem xét các nghi vấn về chỗ ở của các cư dân của các căn hộ bị thiệt hại", tuyên bố cho biết.

Trước đó, cơ quan báo chí của Bộ Các Tình trạng Khẩn cấp khu vực thông báo một người đàn ông bị thương trong vụ nổ khí gas.

Trước khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường, 11 người, trong đó có 2 trẻ em, đã tự sơ tán. Một số bức tường giữa các căn hộ đã bị hư hại trong vụ nổ, nhưng các cấu trúc hỗ trợ của tòa nhà vẫn còn nguyên vẹn. Sau khi kiểm tra, các cư dân đã trở lại căn hộ của họ.

Hồng Hân (theo TASS)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tại sao Tướng Colin Powell chết vì COVID-19 sau tiêm vaccine?

Vaccine đạt hiệu quả cao nhất khi mọi người đều được tiêm. Ảnh: Military (Thủy thủ Hải quân Hoa Kỳ trên tàu USS Iwo Jima tiêm vaccine tại khu y tế của tàu ngày 24/4/2021)
(PLVN) - Các quan chức y tế Mỹ lo ngại rằng các nhà hoạt động chống vaccine sẽ lợi dụng cái chết của Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell để đưa ra tuyên bố rằng vaccine không hiệu quả khi ông đã tử vong vì COVID-19 sau khi được tiêm vaccine.

Nga "ăn miếng trả miếng" về ngoại giao với NATO

Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga tại Moscow. Ảnh: TASS
(PLVN) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov cho biết, Nga sẽ đình chỉ sứ mệnh liên lạc quân sự của NATO tại Moscow và thu hồi việc công nhận các nhân viên của NATO để đáp lại quyết định của liên minh rút lại việc công nhận 8 nhà ngoại giao Nga.

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường

Học sinh lớp 6 nã đạn trong trường
(PLVN) - Một học sinh lớp sáu đã nổ súng tại một trường học ở quận Oktyabrsky của vùng Perm, bộ phận báo chí của cơ quan khu vực của Bộ Nội vụ nói với TASS hôm thứ Hai.

Tuyên bố của Thủ tướng Tây Ban Nha về mãi dâm

Hoạt động khu "đèn đỏ" ở San Sebastian (Tây Ban Nha). Ảnh: internet
(PLVN) - Mặc dù nó không được công nhận là việc làm thường xuyên, nhưng có một số lượng lớn các nhà thổ trên khắp đất nước. Một phần ba đàn ông ở Tây Ban Nha đã trả tiền cho tình dục ít nhất một lần trong đời, theo một cuộc khảo sát năm 2009 của Trung tâm Điều tra Xã hội thuộc sở hữu nhà nước.