Nổ khí gas, một người bị thương

(PLO) -Một tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng kinh doanh gas trên đường Lạc Long Quân khiến mái tôn rộng cả chục m2 bị hất tung, ngọn lửa bốc lên nghi ngút, một người bị thương.
Nổ khí gas, một người bị thương
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 7/11, tại số nhà 7 ngõ 445, đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội).
Nổ khí gas, một người bị thương ảnh 1
 Vụ nổ khiến mảnh vỡ của mái nhà bắn tung tóe.
Vào thời điểm trên, tại cửa hàng kinh doanh gas phát ra một tiếng nổ lớn. Ít phút sau, ngọn lửa bốc lên nghi ngút, nóc nhà bằng mái tôn của cửa hàng này cũng bị bắn tung tóe.
Người hàng xóm cửa hàng kinh doanh gas kể lại, khi đang ngồi uống nước trong nhà, bỗng có một tiếng nổ lớn rung chuyển bàn ghế. Thấy vậy, tôi vội vã chạy ra thì thấy nhiều người dân hốt hoảng tháo chạy, lúc đó người phụ nữ trong cửa hàng gas chạy ra với bộ dạng nhem nhuốc. Người phụ nữ này chính là chủ nhân của cửa hàng kinh doanh gas. Khuôn mặt và cánh tay người phụ nữ này bị cháy xém.
Một người đàn ông tự xưng là chủ cửa hàng cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy nổ, vợ anh ta đang nấu cơm ở góc cửa hàng. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nổ có thể là do gas rò rỉ.
Nhận tin báo, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động hai xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 15 phút sau ngọn lửa được khống chế. Tại hiện trường, mái tôn rộng cả chục m2 của cửa hàng kinh doanh gas bị bắn tung tóe, nhiều đồ đạc trong cửa hàng gas bị thiêu rụi. Nhiều bình ga bị cháy biến dạng. 
Nguyên nhân của vụ cháy nổ đang được điều tra làm rõ.
Quốc Huy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

Chủ tịch Quốc hội: Thể chế không vướng gì

(PLVN) - Nhấn mạnh trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mà “có tiền không tiêu được”, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục…, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định “thể chế không vướng gì”, đồng thời đề nghị cần làm rõ nguyên nhân của tình trạng này.

Việt Nam đóng góp trách nhiệm vào nỗ lực chung đẩy nhanh phục hồi kinh tế, phát triển bền vững

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu theo hình thức trực tuyến tại buổi lễ. Ảnh: VGP
(PLVN) - Việt Nam sẽ cùng các nước ASEAN và các đối tác liên quan tiếp tục thảo luận, làm rõ hơn nội hàm của các trụ cột hợp tác, đem lại một chương trình nghị sự kinh tế tích cực, hiệu quả, khả thi cho khu vực và cho mỗi nước; vì hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển, và thịnh vượng trong khu vực và trên toàn thế giới.

Làm rõ trách nhiệm, xử lý tổ chức và cá nhân vi phạm trong lập, chấp hành dự toán ngân sách

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc trình bày báo cáo tại phiên họp.
(PLVN) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội đề nghị Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương làm rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý cụ thể đối với tổ chức, cá nhân nhiều năm vi phạm trong lập, chấp hành dự toán, quyết toán Ngân sách Nhà nước (NSNN); thực hiện nghiêm các giải pháp tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong quản lý, sử dụng NSNN theo đúng các Nghị quyết của Quốc hội.

Phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thay mặt Chính phủ trình bày Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021. Ảnh: VGP
(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành nhấn mạnh khi thay mặt Chính phủ trình bày Báo cáo bổ sung Kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) năm 2021, tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển KTXH những tháng đầu năm 2022 tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV sáng nay, 23/5.

Giải quyết thấu đáo những vấn đề 'tồn đọng' về đất đai do lịch sử để lại

Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trình bày báo cáo tại phiên họp.
(PLVN) - Trên cơ sở tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân cả nước, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kiến nghị Đảng và Nhà nước quan tâm chỉ đạo giải quyết thấu đáo những vấn đề "tồn đọng" về đất đai do lịch sử để lại, nhất là tình trạng nhiều hộ gia đình đã nộp tiền sử dụng đất hàng chục năm nhưng chưa được giao đất, chưa được xây dựng nhà ở để ổn định cuộc sống.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Hình ảnh tại phiên khai mạc Kỳ họp.
(PLVN) - Đúng 9h hôm nay, 23/5, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV khai mạc trọng thể tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng gần 500 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri trong cả nước.

Khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Thảo luận dân chủ, bảo đảm chất lượng các quyết sách

Khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Thảo luận dân chủ, bảo đảm chất lượng các quyết sách
(PLVN) - Hôm nay (23/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV sẽ chính thức khai mạc tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Theo dự kiến chương trình, Quốc hội sẽ họp trong thời gian 19 ngày. Tại kỳ họp, Quốc hội sẽ tập trung vào công tác lập pháp, đồng thời xem xét, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và các nội dung quan trọng khác.