Ninh Thuận: Sở Tư pháp bàn giao nhà tình thương cho công chức có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) -Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020) của Sở Tư pháp Ninh Thuận.


Ninh Thuận: Sở Tư pháp bàn giao nhà tình thương cho công chức có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự ủng hộ của Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố thuộc khối thi đua miền Đông Nam bộ và toàn thể đội ngũ công chức, viên chức của ngành Tư pháp tỉnh Ninh Thuận, Sở Tư pháp Ninh Thuận đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho công chức Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn.

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành. Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Katơr Khuống là công chức Tư pháp – Hộ tịch đang làm việc tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Cùng với việc bàn giao nhà, Sở Tư pháp cũng đã trao tặng cho gia đình anh Katơr Khuống một số vật dụng có giá trị để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2020), góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020; phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”. 

Lê Hồng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch

Ngời sáng những tấm lòng giữa “bão” dịch
(PLVN) - Sáng 8/6, Báo Pháp luật Việt Nam lại lên đường mang những món quà tình nghĩa của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tiếp sức nhân dân hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống “giặc” COVID-19…

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp

Hà Giang triển khai phần mềm thống kê tư pháp
(PLVN) - Thực hiện Văn bản về việc triển khai phần mềm Thống kê Ngành Tư pháp do Bộ Tư pháp ban hành, tỉnh Hà giang đã thực hiện ứng dụng hệ thống phần mềm thống kê tư pháp trên địa bàn toàn tỉnh.

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự

Bổ sung các nguồn tiếp nhận đơn thư trong Thi hành án dân sự
(PLVN) -Đáp ứng theo nhu cầu mở rộng việc giải quyết kiến nghị, phản ánh của người dân, đơn vị, tổ chức, Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư số 02/2016/TT-BTP ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp do Tổng cục THADS chủ trì soạn thảo đã bổ sung thêm các nguồn tiếp nhận đơn thư trong công tác này.