Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015

Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất sắc đăng quang  Bước nhảy Hoàn vũ 2015 với tổng số điểm tuyệt đối (80 điểm) qua hai vòng thi tối 11.4.
Khoảnh khắc đăng quang của Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel. Khoảnh khắc đăng quang của Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel.

Với tổng điểm bình chọn từ khán giả khá cao 31,61% dẫn đến tổng số điểm quy đổi cuối cùng của Ninh Dương Lan Ngọc là 8, khá sít sao với Angela Phương Trinh - người về nhì với tổng điểm bình chọn là 29,33%, có tổng điểm quy đổi cuối cùng là 7.

Đây là một điều khá đáng tiếc cho Phương Trinh vì cô có 2 tiết mục biểu diễn xuất sắc, có tổng số bằng điểm với Lan Ngọc là 80 điểm.

Chi Pu và Georgi đạt hạng ba với tổng điểm quy đổi là 4. Cặp đôi Diệp Lâm Anh và Zhivko hạng tư có tổng điểm quy đổi là 2.

Cùng nhìn lại các tiết mục trong đêm chung kết:

Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 ảnh 1
Cặp đôi Lan Ngọc – Daniel mang đến tiết mục bay lượn đẹp mắt trong tiết mục thứ nhất. 

Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 ảnh 2
Tác phẩm dự thi thứ hai của Lan Ngọc có tên là Je Suis Malade, thể hiện qua các điệu nhảy waltz và pasodoble. Cô đạt số điểm tuyệt đối là 80 điểm  
Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 ảnh 3
Phương Trinh đạt 8 điểm 10 tuyệt đối qua 2 tiết mục biểu diễn 
Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 ảnh 4
Nữ diễn viên Thần tượng mang tên bài hát Có khi nào rời xa của nữ ca sĩ Bích Phương, thể hiện qua điệu nhảy uyển chuyển của rumba và múa đương đại. 
Ninh Dương Lan Ngọc thành quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2015 ảnh 5
Diệp Lâm Anh - Zhivko đem đến đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ với tác phẩm Big Spender. 

Theo Hà Ngân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.