Ninh Bình đẩy mạnh công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tết nguyên đán Nhâm Dần sắp tới gần, thành phố Ninh Bình đang tập trung cho công tác chỉnh trang đô thị nhằm đem lại diện mạo xanh, sạch đẹp, bảo đảm mỹ quan đô thị văn minh, phục vụ người dân Ninh Bình đón tết trong không khí hạnh phúc, vui tươi.
Công tác chỉnh trang đô thị tại thành phố Ninh Bình chào đón Tết Nguyên Đán 2022 Công tác chỉnh trang đô thị tại thành phố Ninh Bình chào đón Tết Nguyên Đán 2022

Công tác chỉnh trang đô thị đã được Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố đẩy mạnh thực hiện, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch mừng Đảng- mừng Xuân và những sự kiện trọng đại như kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình. Đồng thời huy động tất cả cán bộ, công nhân viên công ty chia thành nhiều các tổ đội để thực hiện các nhiệm vụ này. 100% các bóng điện, đèn trong thành phố được sửa chữa, thay thế và các điểm chính được trang trí đẹp đẽ, lộng lẫy. Tiến hành cắt tỉa toàn bộ hệ thống cây xanh các trục đường chính trong thành phố. Về công tác vệ sinh môi trường, tập trung cao để đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường, thu gom vận chuyển k để tồn đọng trong ngày.

Tất cả các tuyến đường chính trong thành phố Ninh Bình đã được trang trí rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích. Còn ở các khu phố, nhân dân tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang nhà cửa, làm cho diện mạo mỹ quan đô thị có nhiều đổi thay tích cực.

Ninh Bình đẩy mạnh công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Người dân Phường Nam Thành- Thành phố Ninh Bình dọn dẹp khu phố

Các xã phường đẩy mạnh việc tuyên truyền đến người dân, nghiêm túc chấp hành các quy định về văn minh đô thị và đảm bảo hành lang an toàn giao thông, an ninh trật tự tại khu dân cư.

Với những nỗ lực của thành phố, các đơn vị liên quan và người dân, thành phố trẻ Ninh Bình đã có một diện mạo mới với nhiều điểm nhấn đẹp, khang trang. Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vui xuân đón tết của người dân.

Trần Cư
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quyết tâm bảo đảm tốt an ninh, an toàn cho SEA Games 31

Quyết tâm bảo đảm tốt an ninh, an toàn cho SEA Games 31
(PLVN) -  SEA Games 31, Đại hội thể thao Đông Nam Á, có sự tham gia của khoảng 10.000 vận động viên, huấn luyện viên, quan khách đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á đã chính thức diễn ra từ ngày 12/5/2022. Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT tại SEA Games 31, lực lượng Công an nói chung và Công an tỉnh Bạc Liêu nói riêng đã chủ động, quyết liệt trong công tác bảo đảm ANTT trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Gặp gỡ, giao lưu Gia Lai – Nhật Bản năm 2022: Đẩy mạnh hợp tác nông nghiệp công nghệ cao

Gặp gỡ, giao lưu Gia Lai – Nhật Bản năm 2022: Đẩy mạnh hợp tác nông nghiệp công nghệ cao
(PLVN) - Ngày 22/5, tại hội trường Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Diễn ra sự kiện " Gặp gỡ Gia Lai - Nhật Bản 2022" do Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai chủ trì và phối hợp cùng với Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị quốc tế (FSC) và Trung tâm giao lưu Nhật- Việt tổ chức, nằm trong chuỗi các sự kiện tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư giữa Gia Lai với các địa phương của Nhật Bản.

Nguy hiểm rình rập khi công nhân nhà máy Pou Chen leo qua dải phân cách

Ngang nhiên leo qua dải phân cách mặc dù có sự xuất hiện của lực lượng CSGT
(PLVN) - Từ nhiều năm nay, vào các khung giờ giao ca, tan ca như 7h sáng hoặc 17h chiều, khu vực đường đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hóa An, Thành phố Biên Hòa, đoạn Công ty TNHH Pou Chen VN lại xuất hiện cảnh tượng công nhân đi bộ băng qua đường không đúng nơi quy định, thậm chí vượt dải phân cách, leo rào chắn, luồn lách qua dòng xe,... Hành động này diễn ra khá thường xuyên, bất chấp các quy định về an toàn giao thông, làm tăng nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Ngày đầu tiên đăng ký, nhận biển số ôtô, xe máy ở công an cấp huyện, xã ở Quảng Bình: Thuận tiện cho người dân

Lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh kiểm tra công tác đăng ký, cấp biển số xe ô tô, mô tô của công an cấp huyện, cấp xã trên địa bàn.
(PLVN) - Ngày đầu tiên thực hiện Thông tư 15 của Bộ Công an, tại Quảng Bình có 31 đơn vị công an cấp xã và 7 huyện, thị xã đủ điều kiện đăng ký phương tiện xe mô tô, xe máy và xe ô tô. Việc phân cấp này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và giảm áp lực cho lực lượng Công an cấp trên.

Bạc Liêu ghi nhận ngày đầu tiên đăng ký xe tại Công an cấp xã

Bạc Liêu ghi nhận ngày đầu tiên đăng ký xe tại Công an cấp xã
(PLVN) -  Sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện Thông tư 15/2022/TT-BCA, ngày 06/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc “quy định về trình tự thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ của lực lượng CAND” trong đó có điều chỉnh, bổ sung một số quy định về quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Ngày 21/5, toàn tỉnh Bạc Liêu chính thức áp dụng đăng ký xe ô tô tại Công an cấp huyện và xe mô tô tại Công an cấp xã.

Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác phân cấp đăng ký, cấp biển số xe tại huyện Nam Trực (Nam Định)

Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác phân cấp đăng ký, cấp biển số xe tại huyện Nam Trực (Nam Định)
(PLVN) - Sáng ngày 21/5, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long,Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia cùng Đoàn công tác Bộ Công an đã về kiểm tra công tác triển khai thực hiện phân cấp đăng ký xe ô tô, mô tô tại Công an huyện Nam Trực, Công an xã Nam Thanh (huyện Nam Trực) và công tác giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Nam Định.

Nâng cao chuỗi giá trị, khẳng định vị thế Sen Đồng Tháp

Nâng cao chuỗi giá trị, khẳng định vị thế Sen Đồng Tháp
(PLVN) -  Cây sen có giá trị quan trọng trong đời sống vật chất và tinh thần của người Đồng Tháp. Với sự quan tâm và phát triển đúng mức, tin rằng, chuỗi giá trị từ cây sen Đồng Tháp sẽ ngày càng nâng cao và góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế địa phương.