Những thời khắc quý giá cho cuộc yêu

Sự kích thích tình dục ở nam giới và phụ nữ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một trong số đó là hormone. Hormone tình dục được tiết ra chỉ vào những thời điểm nhất định.

Sự kích thích tình dục ở nam giới và phụ nữ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một trong số đó là hormone. Hormone tình dục được tiết ra chỉ vào những thời điểm nhất định.

Hormone testosterone, khơi dậy niềm đam mê của nam giới thường xuất hiện sau một thời kỳ nghỉ ngơi dài. Ngược lại, nội tiết tố nữ estrogen được sản xuất ra cùng với sự tăng dần của các hoạt động. Theo Tiến sĩ Ferryal Loetan Trung tâm trị liệu sản khoa WIN, Jakarta thì đồng hồ sinh học thời gian yêu cho nam giới và phụ nữ như sau:

5.00 đến 8.00 giờ sáng

Testosterone nam ở mức cao vì đã được ngủ một thời gian khá đủ. Tinh thần của các chàng đã rất nóng và sẵn sàng "chiến đấu". Đó là lý do tại sao, đối với một người đàn ông, thời gian tốt nhất cho quan hệ yêu đương là buổi sáng. Ngay cả khi người vợ chưa sẵn sàng thì cũng không phải vấn đề lớn. Với màn dạo đầu hài hòa, người vợ chắc chắn sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người chồng.

Cần sự hài hòa giữa giờ vàng của người chồng và người vợ
Cần sự hài hòa giữa giờ vàng của người chồng và người vợ

Từ 8.00 đến 12.00 giờ

Testosterone giảm sút song song với hoạt động làm việc của nam giới tăng lên vào ban ngày. Ngược lại, niềm đam mê của phụ nữ lại thực sự đang trong thời kỳ cao điểm. Hormone endorphins (hormone vui vẻ) ở mức cao vì lúc này là thời đểm hoạt động của phụ nữ.

Nếu điều kiện không thuận lợi để bạn rủ người bạn đời thì bạn hoàn toàn có thể trêu gẹo anh ấy/ cô ấy bằng những tin nhắn hứa hẹn kiểu bật đèn xanh và lãng mạn, điều đó sẽ khiến tình yêu của hai bạn ngày một nở hoa. 

Buổi trưa đến buổi chiều muộn

Sau thời gian nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng từ thực đơn ăn trưa, tâm trạng của nam giới tốt trở lại. Song song với việc đó, dự trữ năng lượng của phụ nữ cũng càng tăng lên. Quan hệ tình dục sau khi ăn trưa sẽ là một phân đoạn rất vui vẻ đối với các cặp vợ chồng.

14.00 đến 17.00 giờ

Làm việc trở lại sau khi ăn trưa thường làm cho đàn ông mệt mỏi và quên đi mong muốn quan hệ tình dục của mình. Ngược lại, trong khoảng thời gian này, phụ nữ gặp được thời điểm cao nhất của việc sản xuất estrogen. Công việc ổn, yêu đương đối với phụ nữ vào lúc này cũng ổn!

Những thời khắc quý giá cho cuộc yêu ảnh 2
Người phụ nữ thường thấy yêu ban đêm là thích hợp và lãng mạn hơn cả

Đêm

Khi những đứa trẻ say ngủ là thời gian rất thuận lợi cho quan hệ tình dục. Sau một vài giờ thư giãn, mức tăng testosterone của nam giới cao trở lại. Thực tế thì việc sản xuất các hormone estrogen có xu hướng giảm khi nghỉ ngơi, nhưng vào ban đêm, thường là người vợ cảm thấy lãng mạn hơn. Vì vậy, người chồng nên phát đi một tín hiệu chào mời thân thiện và tích cực và sẵn sàng khởi động.
[links()]
Theo Đặng Hòa
VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.