Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu

(PLVN) - MC Thanh Mai, ca sĩ Thủy Tiên, hoa hậu Jennifer Phạm... là các mỹ nhân Việt tuổi Sửu.
MC Thanh Mai sinh năm 1973 (Quý Sửu) tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Về sau, cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và chỉ xuất hiện ở một số sự kiện showbiz nếu phù hợp. Suốt một năm qua, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19 và phải điều hành công việc từ xa. Về đời tư, Thanh Mai có một con gái năm nay 19 tuổi và đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

MC Thanh Mai sinh năm 1973 (Quý Sửu) tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Về sau, cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và chỉ xuất hiện ở một số sự kiện showbiz phù hợp. Suốt một năm qua, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19 và vừa về nước đầu tháng 1. Về đời tư, Thanh Mai có một con gái năm nay 19 tuổi và đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Ca sĩ Phương Thanh cũng tuổi Quý Sửu 1973. Cuối thập niên 1990, Phương Thanh là thế hệ ca sĩ hàng đầu của lảng nhạc Việt với nhiều bản hit: Giã từ dĩ vãng (Nguyễn Đức Trung), Trống vắng (Quốc Hùng)... Cô cũng giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Song suốt một thời gian dài, cô Chanh muốn biến mất vĩnh viễn vì ngán ngẩm thị phi trong làng giải trí. Gần đây, chị mới trở lại hoạt động âm nhạc, thiện nguyện, đặc biệt là động viên bác sĩ tuyến đầu chống dịch trong năm 2020.

Ca sĩ Phương Thanh cũng tuổi Quý Sửu 1973. Cuối thập niên 1990, Phương Thanh là một trong những ca sĩ hàng đầu của lảng nhạc Việt với nhiều bản hit: Giã từ dĩ vãng (Nguyễn Đức Trung), Trống vắng (Quốc Hùng)... Cô giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, đề cử giải thưởng âm nhạc Cống hiến. Song suốt một thời gian dài, cô Chanh muốn 'biến mất vĩnh viễn' vì ngán ngẩm thị phi trong làng giải trí. Gần đây, cô mới trở lại hoạt động âm nhạc, điện ảnh, thiện nguyện...

Hoa hậu Jennifer Phạm năm nay 36 tuổi (tuổi Ất Sửu). Dù đã trở thành bà mẹ bốn con, Jennifer Phạm sở hữu vóc dáng, thần thái cuốn hút và là mỹ nhân được săn đón hàng đầu của showbiz Việt. Cô dành phần lớn thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ và thỉnh thoảng nhận lời làm MC các sự kiện lớn. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất đắt show vì vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng dẫn song ngữ trơn tru và phong thái chuyên nghiệp.

Hoa hậu Jennifer Phạm năm nay 36 tuổi (tuổi Ất Sửu). Dù đã trở thành bà mẹ bốn con, Jennifer Phạm sở hữu vóc dáng, thần thái cuốn hút và là mỹ nhân được săn đón hàng đầu của showbiz Việt. Nhiều năm qua, cô chủ yếu chăm sóc tổ ấm nhỏ và thỉnh thoảng nhận lời làm MC các sự kiện lớn. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất 'đắt' show vì vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng dẫn song ngữ trơn tru và phong thái chuyên nghiệp.

Hari Won ngày càng khẳng định vị thế trong làng giải trí Việt nhờ sự hoạt động chăm chỉ, phủ sóng hàng loạt chương trình. Ở tuổi 36, cô cũng có cuộc hôn nhân êm ấm bên ông xã Trấn Thành. Song sau hơn bốn năm kết hôn, cả hai chưa có con chung.

Hari Won ngày càng khẳng định vị thế trong làng giải trí Việt nhờ sự hoạt động chăm chỉ, phủ sóng hàng loạt chương trình. Ở tuổi 36, cô cũng có cuộc hôn nhân êm ấm bên ông xã Trấn Thành. Sau hơn bốn năm kết hôn, cả hai chưa có con.

Ca sĩ Thuỷ Tiên năm nay 36 tuổi, không còn hoạt động nhiều ở vai trò ca sĩ song được biết đến qua những đóng góp thiện nguyện. Trong năm 2020, cô là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt với số tiền hơn 150 tỷ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai. Qua đó, Thuỷ Tiên được báo Ngoisao.net trao giải Ngôi sao Cống hiến cho những nghĩa cử tốt đẹp của cô.

Ca sĩ Thuỷ Tiên năm nay 36 tuổi, không còn hoạt động nhiều ở vai trò ca sĩ song được biết đến qua những đóng góp thiện nguyện. Trong năm 2020, cô là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt với số tiền hơn 170 tỷ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai. Thuỷ Tiên được báo Ngoisao.net trao giải Ngôi sao Cống hiến cho những nghĩa cử tốt đẹp của cô.

Sinh năm 1985, Ngọc Lan hiện là diễn viên truyền hình hàng đầu của phía Nam. Trong năm 2020, vai dì Trang trong phim Luật trời mang về cho Ngọc Lan giải Nữ ngôi sao phim ảnh thuộc khuôn khổ Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức. Bước sang năm tuổi hứa hẹn nhiều khó khăn, bà mẹ một con vẫn quyết tâm cố gắng hết mình để mang đến nhiều vai diễn ấn tượng cho khán giả.

Sinh năm 1985, Ngọc Lan hiện là diễn viên truyền hình hàng đầu của phía Nam. Trong năm 2020, vai dì Trang trong phim Luật trời mang về cho Ngọc Lan giải Nữ ngôi sao phim ảnh thuộc khuôn khổ lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức. Bước sang năm tuổi hứa hẹn nhiều khó khăn, 'bà mẹ một con' vẫn quyết tâm cố gắng hết mình để mang đến nhiều vai diễn ấn tượng cho khán giả.

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi mới 17 tuổi. Khác với nhiều hoa hậu khác, Nguyễn Thị Huyền không hoạt động showbiz mà tập trung cho công việc nghiên cứu, giảng dạy tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, đồng thời kinh doanh thêm nhà hàng. Thời gian dịch bùng phát giữa năm 2020, hoa hậu yêu thích vào bếp trổ tài nấu nướng và hạnh phúc khi nhìn con ăn ngon lành món mình thực hiện.

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi 19 tuổi. Khác với nhiều hoa hậu khác, Nguyễn Thị Huyền không hoạt động showbiz mà tập trung nghiên cứu, giảng dạy tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, đồng thời kinh doanh thêm nhà hàng. Thời gian dịch bùng phát giữa năm 2020, hoa hậu yêu thích vào bếp trổ tài nấu nướng và hạnh phúc khi nhìn con ăn ngon lành món mình thực hiện.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cũng từ bỏ hào quang showbiz, chọn cuộc sống bình dị, tránh xa showbiz. Ở tuổi 36, người đẹp làm việc trong ngành Hải quan, tập trung vun vén tổ ấm với ông xã và hai con trai. Lần gần nhất, cô tái xuất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức. Ngoài ra, cô thỉnh thoảng nhận lời mới chụp ảnh thời trang với nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cũng từ bỏ hào quang showbiz, chọn cuộc sống bình dị ở quê nhà Hải Phòng. Ở tuổi 36, người đẹp làm việc trong ngành Hải quan, tập trung vun vén tổ ấm với ông xã và hai con trai. Lần gần nhất, cô tái xuất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức. Ngoài ra, cô thỉnh thoảng nhận lời mi chụp ảnh thời trang với nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2)

Kha Ly được yêu mến qua vai trò diễn viên truyền hình. Ở tuổi 36, cô thấy mình vẫn may mắn được giao đóng những vai chính, đào đẹp. Sang năm 2021, Kha Ly hy vọng sớm cùng ông xã Thanh Duy sinh con đầu lòng.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 2

Bước vào độ tuổi 36, Ngân Khánh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm. Thời gian qua, nữ diễn viên sống khá kín tiếng, cố gắng hoàn thành việc du học ở Singapore. Người đẹp dự kiến tốt nghiệp ngành sản xuất phim vào tháng 4/2020 song Covid-19 khiến mọi thứ trì hoãn. Về đời tư, cô kết hôn với ông xã Đỗ Thiếu Quân đầu năm 2015. Cả hai chưa có con nhưng không áp lực, quan điểm con cái là lộc trời.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 4

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, nổi tiếng qua vai trò diễn viên, ca sĩ và từng là giám khảo trẻ nhất trong Liên hoan phim Việt Nam 2017. Vai diễn gây tiếng vang gần nhất của cô là Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa. Ở cuộc sống riêng, Nhật Kim Anh đã ly hôn và trong quá trình kiện tụng giành quyền nuôi con.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 6

Châu Bùi sinh năm 1997 (Đinh Sửu), là là fashionista nổi tiếng với giới trẻ. Cuối năm 2020, cô ra mắt MV đầu tay Em là châu báu. Sang năm 2021, 'bạn gái tin đồn' của Binz mong muốn rèn luyện diễn xuất, thử sức một vai diễn có chiều sâu và diễn biến tâm lý phức tạp.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 8

Hiền Hồ sinh năm 1997, là á quân The Voice 2017. Chỉ vài năm ca hát, người đẹp sở hữu hàng loạt bản hit: Em ngày xưa khác rồiCó như không cóRồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại... Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen cho định hướng nghệ thuật của Hiền Hồ.Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 10

Khả Ngân góp mặt trong danh sách các mỹ nhân tuổi Sửu. Tám năm trước, cô xây dựng hình ảnh một boxing girl, sau đó lấn sân điện ảnh với nhiều bộ phim: 100 ngày bên em, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt... Ngoài ra, cô còn ca hát nhưng chưa tạo được chú ý.

Anh Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Orange can đảm làm mới hit 'Tóc ngắn' của Mỹ Linh

Orange gửi gắm tinh thần trẻ trung, hiện đại qua giọng ca nội lực khi thể hiện hit của Mỹ Linh
(PLVN) - Trong dự án âm nhạc Hương mùa hè, ca sĩ Orange đã thể hiện Tóc ngắn, một bản hit thành công của diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân vô cùng áp lực và rất cố gắng với hy vọng được khán giả đón nhận. 

Con gái Xuân Lan liên tục làm vedette

Con gái Xuân Lan liên tục làm vedette
(PLVN) - Bé Thỏ - con gái Xuân Lan tiếp tục xuất hiện trong ngày bế mạc tuần lễ thời trang kép Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week tại Đà Nẵng.

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông
(PLVN) - Theo Vân Trang, chỉ cần Huỳnh Đông ngỏ lời mời, dù là vai diễn lớn hay nhỏ cô cũng sẵn sàng tham gia. Với “Dân chơi không sợ con rơi”, nữ diễn viên khẳng định đây là vai diễn có tính cách khác hẳn với cô ngoài đời.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh
(PLVN) - Hương Giang giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập “Hành vân lưu thủy” của nhà thiết kế An ST trong lễ khai mạc tuần lễ thời trang kép do Xuân Lan tổ chức tại Đà Nẵng.

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

ảnh minh họa
(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt
(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.