Những linh cảm đàn ông sẽ thay lòng đổi dạ

Làm sao để biết một người đàn ông đang thay lòng đổi dạ trong khi về bề nổi, anh ta vẫn chung thủy, chỉ có tâm hồn là đã chu du đến tận nơi nào...
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Những dấu hiệu sau bạn không nên xem thường:

Bạn bắt đầu tự hỏi có phải mình đang đánh mất...

Linh cảm không bao giờ lừa dối bạn. Thử nghĩ xem, ông xã bạn có một đồng nghiệp nữ mà bao nhiêu năm nay, nhắc đến cô ấy bạn chẳng thấy gợn lên chút gì. Thế mà bây giờ, bạn có cảm giác đau thắt ruột khi chồng đề cập đến cô ta. Đừng cố gắng phớt lờ. Bạn đã sống trong mối quan hệ này đủ lâu để nhận ra khi nào tình cảm của mình đang bị đe dọa. 

Nếu anh ấy nằng nặc rằng người phụ nữ kia chỉ đang nhắn tin cho anh ấy nhiều hơn bình thường bởi cô ta gặp khó khăn trong công việc, đừng cho rằng vậy là thực sự chẳng có gì sâu sắc đang diễn ra giữa họ - bởi ngay cả đến chồng bạn có thể cũng không nhận ra rằng họ đang dần vượt quá giới hạn đâu.

Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là để cho chồng hiểu thái độ, cảm xúc của mình. Có thể bắt đầu câu chuyện bằng "khi anh trả lời tin nhắn của cô ấy trong lúc em nấu bữa tối, em có cảm giác như khoảng thời gian chất lượng bên nhau của chúng ta không được anh ưu tiên hàng đầu". Sau đó, hãy đưa ra các tín hiệu đèn đỏ trước những hành vi của chồng mà bạn cho rằng chưa thích hợp.

Có cảm giác khi bên bạn, anh ấy không còn như xưa

Anh ấy không còn chuyện gẫu với bạn về mọi thứ trên đời, chuyện đồng nghiệp, chuyện công việc, áp lực hay những mục tiêu, về đội bóng yêu thích...

Dường như giữa hai người đã mất đi sợi dây liên kết. Anh ấy vẫn ở đó, mà cứ như không còn ở đó. Có lúc bạn thấy mình không còn hiểu chồng. Bạn cần làm gì đó để hai người kết nối lại với nhau, xây dựng lại lòng tin, thiết lập lại thói quen trao đổi với nhau chân thành và cởi mở.

Tình dục nhạt nhòa

Ngay cả khi hai người đang gần gũi nhau, bạn vẫn thấy thật thiếu lửa. Không có sự giao tiếp qua ánh mắt, anh ấy thật vội vàng, như thể "làm cho xong chuyện" và tất nhiên, không có màn tâm tình thủ thỉ nào khi tất cả đã xong.

Lưu Ly (Theo RBM)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dinh dưỡng trẻ em ‘trở nên tệ hơn nhiều’ trước tác động của COVID-19

Dinh dưỡng trẻ em ‘trở nên tệ hơn nhiều’ trước tác động của COVID-19
(PLVN) - Theo một báo cáo mới công bố của UNICEF, trẻ em dưới 2 tuổi đang không được cung cấp đủ lương thực và dinh dưỡng cần thiết để tăng trưởng và phát triển tốt, dẫn tới những tác hại không thể thay đổi được đối với sự phát triển. Những gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra có thể khiến tình trạng này trầm trọng hơn.

Bài giảng lớp 1, lớp 2 được phát sóng trên kênh truyền hình nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Đối với lớp 1, lớp 2, việc dạy học qua truyền hình hiện được thực hiện với 3 môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh trên các kênh VTV1, VTV2, VTV7. Ngoài ra, các kênh truyền hình tỉnh/thành phố thực hiện tiếp sóng hoặc phát lại các chương trình này trong các khung giờ phù hợp trên sóng truyền hình địa phương.

VinaPhone tặng sim 4G miễn phí, hỗ trợ học sinh, sinh viên

VinaPhone đã tặng 1.500 sim 4G cho học sinh tại Nghệ An.
(PLVN) -  Cùng với việc Tập đoàn VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng, VinaPhone sẽ triển khai chương trình tặng sim 4G và miễn phí dữ liệu di động cho học sinh, sinh viên nghèo cả nước trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động.

Bảo Lạc (Cao Bằng) ổn định nhà ở để dân “an cư, lạc nghiệp”

Còn nhiều căn nhà dột nát như này trên địa bàn huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.
(PLVN) -  Cùng với việc triển khai các chương trình hỗ trợ và các chính sách giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng tiếp tục huy động nguồn lực để thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, người có công còn khó khăn về nhà ở. Qua đó, giúp nhiều hộ nghèo “an cư, lạc nghiệp”, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Lên phương án lắp đặt Trạm phát sóng 4G nơi hai chị em người Vân Kiều đi bộ 5km để ‘đón sóng 3G – dựng lán’ học online

Khu vực có 3G được hai chị em tìm thấy trước mặt là vực sâu, sau lưng là vách núi cao tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.
(PLVN) -  Ngoài việc lên phương án, tổ chức đến hiện trường để khảo sát lắp Trạm phát sóng 4G tại xã vùng cao Lâm Thủy, tỉnh Quảng Bình còn chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo ưu tiên tặng điện thoại thông minh cho học sinh ở địa phương này trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Cần Thơ nhận Giải thưởng thành phố ASEAN bền vững môi trường

Cần Thơ nhận Giải thưởng thành phố ASEAN bền vững môi trường
(PLVN) - Hội nghị Quan chức cấp cao ASEAN về môi trường lần thứ 32 - ASOEN 32 diễn ra trực tuyến từ ngày 15 đến 17-9-2021 đã thông qua danh sách Đề cử Giải thưởng các thành phố ASEAN bền vững môi trường lần thứ 5 và Chứng chỉ các thành phố ASEAN tiềm năng bền vững môi trường lần thứ 4. Theo đó, Cần Thơ vinh dự nhận Giải thưởng thành phố ASEAN bền vững môi trường.

MobiFone tiếp tục tài trợ cho chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Ông Bùi Sơn Nam - Phó TGĐ MobiFone trao biểu trưng 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - tới ông Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

(PLVN) -  Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng với Báo Lao Động và Quỹ Xã hội từ thiện (XHTT) Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trao 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet trị giá 100 tỷ đồng cho Bộ Giáo dục & Đào tạo, phục vụ cho chương trình dạy và học trực tuyến trong mùa dịch. Sự kiện được tổ chức tại trường THPT Hoàng Cầu, TP Hà Nội.