Những bí mật về Hội Tam hoàng Kỳ 9: 'Bà trùm' nuôi một lúc 16 nhân tình để thỏa mãn dục vọng

(PLVN) - Với sự bảo kê của em rể là Phó cảnh sát trưởng Trùng Khánh, Xie Caiping nắm trong tay tổng cộng 20 tụ điểm cờ bạc, thu về hàng trăm ngàn USD. Một phần tiền bạc kiếm được được bà trùm này dành để nuôi đến 16 tình trẻ.
Những bí mật về Hội Tam hoàng Kỳ 9: 'Bà trùm' nuôi một lúc 16 nhân tình để thỏa mãn dục vọng

“Mẹ già” của thế giới ngầm

Trùng Khánh là thành phố nằm bên bờ sông Dương Tử nổi tiếng của Trung Quốc. Không chỉ là một trong những trung tâm phát triển của Trung Quốc, đây cũng được coi là trung tâm của những băng nhóm tội phạm có tổ chức ở nước này. Cảnh sát Trung Quốc ước tính các băng nhóm ở thành phố này điều hành các đường dây tội phạm có tổng giá trị lên đến khoảng 4 tỉ USD, tương đương khoảng 1/3 doanh thu hàng năm của thành phố.

Các băng nhóm tội phạm ở Trùng Khánh được biết đến với lịch sử lâu đời, có độ phủ sóng rộng, có kết nối sâu rộng, nhiều thành viên và có ảnh hưởng đáng kể đến mọi mặt của đời sống xã hội. Chúng thường tham gia vào các hoạt động phạm tội liên quan đến cờ bạc, mại dâm, ma túy, tống tiền, cho vay nặng lãi và đôi khi cả giết người, bắt cóc...

Nhắc tới thế giới tội phạm ngầm ở Trùng Khánh, nhiều người ở đây sẽ nghĩ ngay đến một trùm tội phạm khét tiếng, đó là người phụ nữ tên Xie Caiping, biệt danh là “Mama San” - “mẹ già của thế giới ngầm” Trùng Khánh. Sinh năm 1963, Xie từng có một tuổi trẻ bất hảo với khá nhiều mối quan hệ phức tạp.

Yên phận làm ăn ít lâu sau khi kết hôn, người phụ nữ này tiếp tục quay trở lại với con đường phạm tội dường như đã ngấm vào máu. Dù là nữ trùm tội phạm duy nhất ở Trùng Khánh nhưng Xie cũng được cho là kẻ phạm tội nổi tiếng nhất thành phố này - một phụ nữ giỏi tranh luận, uống rượu như nước lã, rất cứng rắn, nguy hiểm và độc ác.

Đặc biệt, em rể của Xie chính là Wen Qiang - người giữ kỷ lục là Phó cảnh sát trưởng có thời gian nắm quyền lâu nhất tại Trùng Khánh, cũng là người đứng đầu bộ phận truy bắt tội phạm có tổ chức của thành phố. Thay vì khuyên nhủ chị vợ, Wen chính là người bảo kê cho hoạt động của Xie và cũng là người móc nối để bà ta hối lộ các quan chức khác trong thành phố.

Với mối quan hệ và tiền bạc, Xie đã thu phục được lực lượng cảnh sát Trùng Khánh, biến nhiều người trong số họ trở thành tay sai, tai mắt thông báo trước cho Xie về các đợt trấn áp của cảnh sát để bà ta né tránh. Không chỉ đứng ra bảo kê cho các hoạt động phi pháp của người phụ nữ này, một số người dân cho biết họ đã bị chính những cảnh sát đánh đập, đuổi khỏi mảnh đất của họ để nhường chỗ cho các sòng bạc của bà ta mọc lên.

Đường dây phá vỡ trật tự xã hội

Trong giai đoạn 2004-2009, với sự bảo kê của cảnh sát, Xie đã cầm đầu một nhóm gồm hàng trăm tên tội phạm hung dữ và những kẻ từng vào tù ra tội, điều khiển khoảng 20 tụ điểm cờ bạc hoạt động bất hợp pháp trong suốt một thời gian dài ở Trùng Khánh, với doanh thu hàng trăm ngàn USD mỗi tháng. Bản thân bà trùm này thu được khoảng hơn 2 triệu nhân dân tệ (xấp xỉ 300.000 USD) lợi nhuận bất chính.

Các sòng bạc của Xie có đông người qua lại vì nữ quái này thực hiện chính sách khá “độc” là cấp miễn phí ma túy để thu hút người chơi, cũng như kích thích các con bạc chi thêm tiền mỗi lần ghé tới. Bên cạnh, các sòng bạc của Xie cũng cung cấp dịch vụ cho vay nặng lãi để đáp ứng “máu đỏ đen” của những con bạc.

Để đảm bảo hoạt động, băng nhóm của Xie rất tàn nhẫn trong việc trừng phạt những người vi phạm quy định do chúng đặt ra. Thông thường, sau mỗi đợt bị cảnh sát tiến hành khám xét, người phụ nữ này lại yêu cầu các thành viên trong băng nhóm của bà ta rà soát để tìm ra người đã đi báo cảnh sát và chặt tay, chân của người này để trừng phạt họ. Chúng cũng tỏ ra rất tinh vi khi luôn tìm người thế thân mỗi khi có các đợt trấn áp của cảnh sát.

Ngoài ra, chúng cũng tỏ ra rất ngang tàng, coi thường luật pháp khi dám tấn công cả cảnh sát. Năm 2008, Yingkuang - một cảnh sát chìm được cử đi điều tra đường dây đánh bạc của Xie đã bị những tay bảo vệ của bà ta bắt giữ và đánh đập dã man.

Sau khi bị giam giữ trong suốt 25 giờ đồng hồ, viên cảnh sát đã bị ném vào bao tải và đưa đến vứt ở một bìa rừng cách thành phố Trùng Khánh hàng ngàn km. Song, vụ việc này sau đó vẫn bị chìm xuồng, một phần bởi thế lực bảo kê cho Xie quá lớn trong khi viên cảnh sát bị bắt lại sợ đến mức không dám đứng ra tố cáo. Với sự hoành hành của mình, băng nhóm của Xie đã phá vỡ trật tự xã hội ở Trùng Khánh trong suốt một thời gian dài.

16 người tình trẻ

Không chỉ nổi tiếng với về mức độ liều lĩnh và tàn nhẫn trong các hoạt động phạm tội, Xie Caiping nổi tiếng là một bà trùm có lối sống trụy lạc, đam mê sắc dục. Nhờ số tiền bất chính, Xie ung dung hưởng thụ một cuộc sống vô cùng xa hoa. Bà ta sở hữu nhiều xe sang và vài căn biệt thự lộng lẫy.

Đặc biệt, dù đã ở tuổi ngoài 40 nhưng bà ta vẫn nuôi một lúc đến 16 nhân tình là những thanh niên trẻ, khỏe, để phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Những người tình của Xie được bà ta tuyển mộ và đưa đến sống trong cùng một căn biệt thự sang trọng thuộc sở hữu của bà ta ở ngoại ô Trùng Khánh.

Dù kiếm tiến không hề dễ dàng nhưng Xie lại rất hào phóng với các nhân tình. Tất cả những người đàn ông của Xie đều được bà ta chu cấp tiền bạc hết sức thoải mái. Đổi lại, họ sẽ phải phục vụ nhu cầu tình dục của Xie mỗi khi bà ta đòi hỏi. Trong số những tình nhân của Xie có Luo Xuan - trẻ hơn Xie đến 20 tuổi, vừa là lái xe nhưng cũng là một trong những người tình ưa thích của bà ta.

Phiên tòa thế kỷ

Sau một thời gian dài lộng hành, Xie và những kẻ bảo kê cho bà ta cuối cùng cũng đã sa lưới khi cảnh sát Trùng Khánh mở cuộc trấn áp tội phạm vào tháng 6/2009. Chỉ sau vài tháng, cảnh sát Trùng Khánh đã bắt giữ tổng cộng 4.781 người, trong đó có 19 đối tượng bị tình nghi cầm đầu các băng nhóm tội phạm, hàng trăm thành viên của các nhóm Tam hoàng và gần 100 quan chức, doanh nhân ở địa phương. Đây là đợt trấn áp tội phạm có tổ chức lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Những bí mật về Hội Tam hoàng Kỳ 9: 'Bà trùm' nuôi một lúc 16 nhân tình để thỏa mãn dục vọng ảnh 1
 “Mẹ già” Xie tại phiên tòa

Trong đó, Xie đã bị bắt giữ vào tháng 8/2009 về cáo buộc gây rối trật tự xã hội, giữ người trái pháp luật, cho vay nặng lãi và hối lộ cảnh sát. Em rể của Xie là Wen Qiang cũng bị bắt giữ về cáo buộc tham nhũng. Tháng 11 cùng năm, người phụ nữ này đã phải ra hầu tòa.

Tiến trình xét xử vụ việc thu hút hàng trăm người dự khán. Nhiều người trong số đó đến dự tòa vì tò mò trước những tình tiết “như trên phim” liên quan đến việc nuôi nhân tình của bà ta, nhưng cũng có hàng chục người là những nạn nhân đã bị băng nhóm do Xie đứng đầu tấn công, quấy rối suốt nhiều năm trời.

Kết thúc phiên tòa, Xie đã bị buộc tội tổ chức và điều hành đường dây tội phạm, tổ chức đánh bạc trái pháp luật, giữ người trái pháp luật, che giấu người sử dụng ma túy bất hợp pháp và hối lộ quan chức và bị kết án 18 năm tù giam. Bên cạnh đó, bà ta cũng bị phạt tiền hơn 100.000 USD.

Sở dĩ người phụ nữ này không bị kết án tử hình là do cảnh sát không phát hiện bằng chứng cho thấy bà ta liên quan tới giết người. Tuy nhiên, bản án đã khiến nhiều người bức xúc cho rằng vẫn quá nhẹ với người phụ nữ khét tiếng lộng hành này.

Cùng bị xét xử trong phiên tòa này là hàng trăm đối tượng khác, bao gồm cả các thành viên băng đảng và các quan chức biến chất Trùng Khánh. Hàng chục bản án tử hình đã được đưa ra, trong đó có Wen Qiang.

Đối tượng này bị kết án tử hình ngày 14/4/2010 vì các tội danh nhận hối lộ, hãm hiếp, không kê khai tài sản. Trước đó, tòa cũng đã thu hồi 30 triệu nhân dân tệ (tương đương 4,38 triệu USD) trong khối tài sản của Wen, trong đó có khoảng 3 triệu USD tiền bất chính chôn dưới ao cá tại một ngôi nhà của hắn. Tháng 7 cùng năm, Wen đã bị tử hình bằng hình thức treo cổ.

Minh Anh
Cùng chuyên mục
GIấy tờ tùy thân của Tse Chi Lop khi bị cảnh sát Canada bắt giữ.

Đế chế ma túy lớn nhất châu Á bị đánh sập (Kỳ cuối): Chân dung ông trùm Tse Chi Lop

(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, Tse Chi Lop là người đứng đầu một băng đảng methamphetamine (Sam Gor) buôn bán ma túy khủng với thu nhập ước tính 17 tỷ USD mỗi năm. Lối sống xa hoa của Lop được xây dựng trên đế chế ma túy mà ông ta điều hành với tính ẩn danh tương đối cho đến khi sự tồn tại của đế chế này được tiết lộ trong một bản tin vào năm 2019

Đọc thêm

Âm mưu thâm độc của gã chồng “đào mỏ” sát hại vợ rồi dàn dựng công phu để che giấu tội ác

Hung thủ Alec McNaughton tại phiên tòa.
(PLVN) - Sau khi ly hôn, ở tuổi xế chiều, bà Cathy vẫn khao khát tìm được một người đàn ông đồng cảm để cùng nhau san sẻ trong những ngày cuối đời. Trên thế giới internet bao la, bà đã gặp được một người mà bà cho là lý tưởng mà không hề hay biết đó chỉ là bộ mặt giả dối của một gã đào mỏ, một kẻ sát nhân không gớm tay.

Kiếm hiệp Kim Dung: Tìm hiểu về Cửu âm bạch cốt trảo - môn võ công bị mang tiếng oan là âm độc nhất

Chu Chỉ Nhược với Cửu âm bạch cốt trảo.
(PLVN) - Trong kiếm hiệp Kim Dung, có một môn võ công rất nổi tiếng, cả về sự lợi hại lẫn độ âm độc là Cửu âm bạch cốt trảo. Tuy nhiên, sự thật về môn võ công này lại không giống như người ta nghĩ, mà nó xuất phát từ Đạo gia. Vậy tại sao nó lại bị mang tiếng là môn võ công âm độc nhất?

Gia tộc tương tàn

Cha con nhà Spears giờ đã phải đưa nhau ra tòa.
(PLVN) - Một trong những vụ kiện tụng bi hài nhất và cũng nổi tiếng nhất trong hai thập kỷ trở lại đây ở nước Mỹ vừa có diễn biến mới. Nhưng diễn biến mới này có làm thay đổi được phán quyết của tòa có từ 13 năm nay hay không thì hiện không ai ở Mỹ dám chắc.

Gia tộc quyền lực Rothschild (Kỳ 5): Mối quan hệ giúp tay buôn tiền cắc có bước đột phá vĩ đại

Mối quan hệ giữa Mayer và Hoàng tử William đã đem lại cho gia tộc Rothschild những bước tiến vượt bậc.
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, nhờ vào mối quan hệ với Hoàng tử William mà Mayer Amschel Rothschild từ một tay buôn tiền cắc đã có thể bước chân vào giới hoàng tộc. Bằng sự nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ và khôn khéo hơn người, Mayer đã có được những phi vụ làm ăn đem lại sự thịnh vượng cho gia tộc.

Triều đại nhà Nguyên bị diệt vong dưới tay một thái giám ngoại quốc

Hình tượng thái giám ngoại quốc Phác Bất Hoa trong phim cổ trang Trung Quốc.
(PLVN) - Nhờ mối cơ duyên với vị Hoàng hậu nhà Nguyên mà Phác Bất Hoa từ một thái giám ngoại quốc vô danh trở thành kẻ nắm trong tay quyền lực khiến nhiều người ghen tị. Với tham vọng quyền lực và âm mưu muốn tạo ra một cuộc chính biến Phác Bất Hoa đã làm loạn triều chính khiến thiên hạ đại loạn, nhà Nguyên diệt vong.

Cuộc đời thăng trầm của anh hùng Bellerophon

Bellerophon tiêu diệt Chimera.
(PLVN) - Bellerophon một anh hùng vĩ đại trong thần thoại Hy Lạp với chiến công lớn nhất là giết chết quái thú Chimera. Anh cũng được biết đến khi bắt thành công con ngựa thần có cánh Pegasus. Tuy nhiên, Bellerophon đã bị thần Zeus trừng phạt vì nghĩ rằng chiến công của mình có thể cho phép mình sánh ngang các bậc thần thánh. 

Giai thoại về những nữ chiến binh Amazon khét tiếng khiến người châu Âu khiếp đảm

Các nữ chiến binh Dahomey Amazons phô diễn các kỹ năng của họ. (Ảnh chụp vào khoảng năm 1890).
(PLVN) - Tưởng chừng chỉ có trong các bộ phim viễn tưởng hay các bộ phim thần thoại, nhưng bộ tộc nữ chiến binh từng reo rắc nỗi khiếp đảm cho mọi kẻ thù mà họ từng đối diện - tộc Amazons, thực sự từng tồn tại. Hậu duệ của họ hiện đang sinh sống trong một ngôi làng nhỏ ở nước Cộng hòa Benin, khu vực Tây Phi.

Gia tộc quyền lực Rothschild- Kỳ 2: Thuyết âm mưu về mối quan hệ giữa gia tộc Rothschild và Illuminati

Đại bản doanh của Tập đoàn “The City of London”.
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước về những bí ẩn của gia tộc quyền lực Rothschild, theo một số đồn đoán, Illuminati là một tổ chức có quyền lực, đang kiểm soát toàn bộ mọi sự kiện, vận động và phát triển của thế giới với Hội đồng 13. Trong đó, có 1 gia tộc đứng trên tất cả mọi gia tộc khác, đó là Rothschild. Gia tộc này có quyền lực thống trị mạnh mẽ và có mối quan hệ mật thiết với tổ chức Illuminati.

Gia tộc bí ẩn Rothschild - Kỳ 1: Khởi nguồn của một gia tộc quyền lực

(ảnh minh họa).
(PLVN) - Gia tộc Rothschild là một gia tộc Do Thái có nguồn gốc từ thành phố Frankfurt, nước Đức. Họ đã tạo nên một đế chế tài chính - ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18. Đế chế này thậm chí còn vượt qua những gia tộc làm ngành ngân hàng mạnh nhất mọi thời đại như Baring hay Berenberg. 

Điệp viên Nga duy nhất có thể ra vào nơi sản xuất bom nguyên tử của Mỹ “như chốn không người”

Ông Koval tại lễ truy tặng danh hiệu.
(PLVN) - George A. Koval được cho là điệp viên độc nhất vô nhị trong lịch sử gián điệp bom nguyên tử bởi ông là sĩ quan tình báo duy nhất của Liên Xô xâm nhập được vào các cơ sở hạt nhân bí mật chuyên sản xuất plutonium, làm giàu uranium và polonium được dùng để tạo bom nguyên tử của Mỹ.