Nhói lòng mắt buồn bé gái vùng cao

Hình ảnh bé gái chừng 3 - 4 tuổi mặc chiếc áo rách nham nhở, đôi mắt mở to đượm buồn, tay cầm túi quà từ thiện đang khiến cư dân mạng nhói lòng.

Đôi mắt trẻ thơ vẫn trong sáng nhưng đã sớm nét ưu tư, tạo cảm giác bé già trước tuổi. 

"Nhiều người trong đó có tôi bị ám ảnh bởi đôi mắt này. Một vẻ đẹp hút hồn và khiến nhiều người suy ngẫm!", thành viên một diễn đàn mạng bộc bạch khi đăng tải status "Bị ám ảnh bởi đôi mắt trong veo đượm buồn của bé gái vùng cao", kèm hình ảnh bé gái.

Cư dân mạng trầm trồ trước thiên thần nhỏ: "Đôi mắt bé thật to và hút hồn người xem", "Đúng là bông hoa của núi rừng. em bé xinh quá", "Con dep lam", "Một vẻ đẹp của hot girl tương lai đấy... Trong veo..." Một người thậm chí còn xúc cảm thành thơ: "Đôi mắt trong veo miệng chúm chím - Em đẹp tựa đóa ngọc ngà buổi sớm mai"...

Nhói lòng mắt buồn bé gái vùng cao ảnh 1
 

 Và nhiều người không nén được thương cảm, muốn giúp đỡ bé: "Khổ thân thiên thần nhỏ. nếu là con gái mình thì buốt ruột biết bao", "Nếu em được sinh ra trong gia đình khá giả thì giờ có khi em được ba mẹ cho lên mạng hàng ngày rồi, có lẽ sẽ nhiều người biết em hơn, thật là đáng thương...", "...nếu các bé có đủ đồ ấm và đồ ăn các bé mạnh khỏe và sẽ đẹp hơn nhiều các bạn ạ", "Thương lắm bé ơi. Bạn hãy cho địa chỉ để mọi người giúp đỡ Bé". 

H. Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.