Nhổ hết răng bạn trai cũ, nữ nha sỹ đối mặt 3 năm tù

Một nữ nha sỹ người Ba Lan đang đối mặt với mức án lên đến 3 năm tù giam vì đã nhổ hết cả 2 hàm răng của bạn trai cũ trong một cuộc kiểm tra nha khoa được tiến hành ít ngày sau khi 2 người chia tay.

Một nữ nha sỹ người Ba Lan đang đối mặt với mức án lên đến 3 năm tù giam vì đã nhổ hết cả 2 hàm răng của bạn trai cũ trong một cuộc kiểm tra nha khoa được tiến hành ít ngày sau khi 2 người chia tay.

Anh Marek Olszewski, 45 tuổi đã đến phòng khám của bạn gái cũ là Anna Mackowiak, 34 tuổi để kiểm tra vì bị đau răng. Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, nữ nha sỹ sau đó đã kê cho bệnh nhân một liều thuốc mê cực mạnh, khóa cửa lại và nhổ hết cả 2 hàm răng của Olszewski.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Tôi cảm thấy có gì đó không ổn và cả 2 hàm đều gắn bông băng” – Olszewski tường thuật lại. Người đàn ông này sau đó đã bàng hoàng phát hiện mình không còn một chiếc răng nào. “Tôi không có lý do gì để nghi ngờ cô ấy vì nghĩ cô ấy là một chuyên gia” – nạn nhân kể và cho biết thêm rằng anh cũng đã bị bạn gái mới “đá” khi xuất hiện với hàm răng “trống trải”.

Còn nữ nha sỹ hiện đang bị cảnh sát điều tra về hành vi sai phạm khi hành nghề. “Tôi đã cố để làm việc một cách chuyên nghiệp và gạt bỏ những cảm xúc cá nhân nhưng khi nhìn thấy anh ta nằm đó, tôi đã không thể kiềm chế được và quyết định nhổ hết răng của anh ta” – Mackowiak kể với tờ Austrian Times.

Thanh Tâm (Theo Yahoonews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.