Nhiều nghi vấn từ lời khai của “đồng phạm” vứt xác bệnh nhân

Nhiều nghi vấn từ lời khai của “đồng phạm” vứt xác bệnh nhân
(PLO) - Nửa tháng trôi qua nhưng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy.  Lật lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường Đào Quang Khánh, người nhà và báo chí nhận thấy có những điểm thiếu logic, cần làm rõ.
Trong đoạn clip về lời khai của tên Khánh, người cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, được một số báo đăng tải, Khánh cho biết đi về viện E (87, Trần Cung, Cầu Giấy) để lấy ô tô và xe máy.
Trong quá trình di chuyển, Khánh đã dùng xe của chị Huyền. Tới nơi, bác sĩ Tường đi ô tô còn Khánh đi xe máy chị Huyền, nghi vấn đặt ra là chiếc xe máy mà Khánh và bác sĩ Tường đến viện E thì chúng để ở đâu?.
Nhiều nghi vấn từ lời khai của “đồng phạm” vứt xác bệnh nhân ảnh 1
Nguyễn Mạnh Tường (phải) và Đào Quang Khánh (trái) tại cơ quan điều tra. 

"Nếu muốn xác minh lời khai này có đứng sự thật không thì cơ quan chức năng có thể lấy lời khai của nhân viên trông xe tại bệnh viện E. Phải xác minh xem thời gian ông Tường lấy xe lúc mấy giờ và sau đó có gửi lại nữa không?. Chiếc xe máy của ông ấy gửi tại đấy có được lấy ra cùng thời điểm với ô tô không và có gửi lại không và vào thời điểm nào?”, bà bác ruột của nạn nhân, sau khi phân tích đưa ra câu hỏi.

Cũng theo lời khai của Khánh, Khánh ở số 4 Hàng Bài, Hà Nội, nhưng khi phóng viên tới địa chỉ trên thì người dân quanh khu vực không ai biết Khánh.
Về thông tin Khánh cùng bác sỹ Tường đi qua ngõ 92 đường Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội để lấy 4 túi nilon, thực tế, đường Trần Cung không có ngõ 92 mà chỉ có số nhà 92 hiện kinh doanh bún đậu mắm tôm.
Nhiều nghi vấn từ lời khai của “đồng phạm” vứt xác bệnh nhân ảnh 2
Đường Trần Cung chỉ có số nhà 92 là quán bún đậu mắm tôm. 

“Trong quá trình vứt xác, đoạn đến Thạch Bàn, Khánh đi vứt chiếc xe máy và tư trang của Huyền thì bác sĩ Tường làm gì?. Liệu bác sĩ Tường có đi vứt xác nan nhân ở đâu đó?” bác chị Huyền tiếp tục nghi ngờ.

Người nhà cũng như một số báo đặt vấn đề, cung đường mà bác sĩ Tường và Khánh khai báo đi vứt xác nạn nhân có đúng sự thật không, cơ quan điều tra nên xem lại camera trên các tuyến đường mà Vov giao thông đã lắp đặt.
Ngoài ra, cơ quan chức năng cần kiểm tra lại những cuộc gọi đến, gọi đi của bác sĩ Tường trong suốt quá trình bơm mỡ nâng ngực cho chị Huyền đến lúc bị bắt, qua tổng đài mạng điện thoại mà bác sĩ này sử dụng.
Nhiều nghi vấn từ lời khai của “đồng phạm” vứt xác bệnh nhân ảnh 3
Người nhà nạn nhân vô cùng lo lắng cho thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền nhưng dường như bất lực tìm kiếm trong vô vọng. 

Ngày 31/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Tường về hành vi xâm phạm thi thể, vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh..., mà chưa khởi tố tội giết người. Vì thế gia đình nạn nhân có ý định sẽ mời luật sư tham gia vụ việc.

Gia đình nạn nhân và cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trên sông Hồng, xuôi từ cầu Thanh Trì xuống Thái Bình.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – GĐ Công an Hà Nội khẳng định: “Công an Hà Nội vẫn đang tìm kiếm thi thể của chị Huyền và quyết tâm tìm bằng được”.

Đọc thêm

Khởi tố đối tượng trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone

Phạm Tuấn Vũ tại cơ quan công an.
(PLVN) - Với hành vi trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone và 01 máy tính xách tay cùng một số phụ kiện khác tại một cửa hàng ở huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương), Phạm Tuấn Vũ (SN 1994, ở thôn Thượng Sơn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã bị cơ quan chức năng khởi tố và tạm giam để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

Hai nữ sinh vừa đi xe máy vừa dội nước tắm cho nhau

Hình ảnh 2 nữ sinh vừa điều khiển xe máy vừa dội nước cho nhau. Nguồn ảnh CSGT cung cấp
(PLVN) - Hai nữ sinh ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, thậm chí dội nước tắm cho nhau gây mất trật tự, an toàn giao thông... vừa bị Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La mời làm việc để xử lý.

Phê chuẩn lệnh bắt nguyên lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm (Hà Nam)

Phê chuẩn lệnh bắt nguyên lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm (Hà Nam)
(PLVN) - Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm để điều tra về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”, gây thiệt hại cho ngân sách hàng tỉ đồng.