Nhiều hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam tại Đồng Nai

Nhiều hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam tại Đồng Nai
(PLVN) -Chiều 13/9, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai thông tin với báo giới về các sự kiện sẽ diễn ra nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cũng như kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai (28/5/2003 - 28/5/2023).

Theo ông Lê Bạch Long, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Đồng Nai, trong 20 năm qua, Hội DNT của tỉnh đã có sự phát triển đáng kể. Đến nay đã có hơn 2.000 doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, qua đó không chỉ đóng góp cho ngân sách cho tỉnh mà còn góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, những năm gần đây, Hội DNT Đồng Nai ngày càng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng các chính sách của tỉnh, nhất là trở thành cầu nối xúc tiến thương mại, kết nối giữa các doanh nghiệp với các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai Lê Bạch Long trả lời họp báo

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai Lê Bạch Long trả lời họp báo

Cũng theo ông Long, năm nay, để chào mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội DNT sẽ tổ chức “Giải Golf chào mừng 20 năm thành lập Hội DNT Đồng Nai” tại Sân Golf Long Thành với sự tham gia của 144 Golfers và tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Gala dinner và trao giải diễn ra tại nhà hàng Sân Golf Long Thành. Đây là giải Golf có quy mô lớn, có sự tham gia của lãnh đạo Hội, DNT của các tỉnh thành, ngành trong cả nước, những doanh nhân yêu thích bộ môn Golf. Đây cũng là giải Golf mang tính cộng đồng vì toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ đi chi phí tổ chức giải sẽ được chuyển qua Quỹ thiện nguyện Hội DNT tỉnh Đồng Nai để thực hiện các chương trình mang ý nghĩa xã hội.

Phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo

Phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo

Hội DNT tỉnh Đồng Nai cũng sẽ tổ chức Giải bóng đá tứ hùng với các đội đến từ CLB Bóng đá DNT Việt Nam, CLB Bóng đá DNT Đồng Nai, CLB Bóng đá DNT Bà Rịa – Vũng Tàu, CLB Bóng đá DNT Bình Dương.

Dự kiến giải Golf và bóng đá diễn ra trong ngày 6/10/2023.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội DNT tỉnh Đồng Nai cũng sẽ được tổ chức vào ngày 6/10/2023 tại Trung tâm tổ chức hội nghị The Mira Central Park với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó Hội DNT Đồng Nai sẽ tiến hành kết nạp thêm nhiều thành viên mới và xây dựng hiệp hội doanh nhân ngày càng giàu trí thức, biến khó khăn, thách thức trở thành cơ hội để phát triển, cống hiến trí tuệ, tâm, tài cho sự phát triển chung của tỉnh.

Đọc thêm

2 cháu bé tử vong tại hố nước gần nhà

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 cháu bé tại hố nước gần nhà.
(PLVN) - Ngày 17/6, UBND phường Hải Yên (TP Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé đuối nước ở khu vực đang thi công dự án tái định cư thuộc khu 5, phường Hải Yên, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

200 đại biểu tham gia chương trình giao lưu 'Những bông hoa biển'

200 đại biểu tham gia chương trình giao lưu 'Những bông hoa biển'
(PLVN) - Ngày 17/6, tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 (BTL Vùng CSB 3) đã diễn ra chương trình giao lưu điển hình tiên tiến Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019 - 2024 với chủ đề "Những bông hoa biển". Tham dự chương trình có Đại tá Cao Xuân Quận, Phó Chính ủy BTL Vùng CSB 3 cùng hơn 200 đại biểu là cán bộ, chiến sĩ, và các điển hình tiên tiến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc BTL Vùng CSB 3.

Báo Pháp luật Việt Nam nhận Giải báo chí tỉnh Phú Thọ

Báo Pháp luật Việt Nam nhận Giải báo chí tỉnh Phú Thọ
(PLVN) - Ngày 17/6/2024, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ, Hội đồng Giải báo chí tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao Giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV - năm 2024 và Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng năm 2024, gắn với gặp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Lâm Đồng: Xử lý nghiêm cán bộ làm phát sinh thêm thủ tục hành chính

Người dân thực hiện TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các đơn vị tập trung giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, giảm tối đa tỷ lệ hồ sơ quá hạn; xử lý nghiêm đơn vị, cán bộ có hành vi nhũng nhiễu, làm phát sinh thêm thủ tục hành chính, hồ sơ, giấy tờ, yêu cầu điều kiện không đúng quy định.

Nam Định vận động người dân đăng ký hiến mô tạng

Người dân đăng ký hiến mô tạng trực tiếp tại Lễ phát động ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
(PLVN) -  Ngày 16/6, Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam phối hợp với UBND huyện Hải Hậu (Nam Định) và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức chương trình truyền thông, phát động đăng ký hiến tặng mô tạng, giác mạc tại xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu.

Lào Cai: Hơn 700 người được tuyên truyền, trải nghiệm và thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Lào Cai: Hơn 700 người được tuyên truyền, trải nghiệm và thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ
(PLVN) - Sáng ngày 16/6/2024, tại nhà văn hoá mỏ Apatit, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, CNCH cho gần 700 người là đại diện các tổ liên gia, đội pccc cơ sở, lực lượng dân phòng và các em học sinh tham gia.