Nhiều du khách nước ngoài nhận lại tài sản đánh rơi ở Huế

(PLO) - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mới tiến hành trao trả tài sản cho người nước ngoài bị mất khi đến Huế du lịch.
Du khách Hà Lan nhận lại tài sản từ Công an TP.Huế Du khách Hà Lan nhận lại tài sản từ Công an TP.Huế

Theo đó, ông Hoenderboom Kris Albert, 27 tuổi, quốc tịch Hà Lan khi đến Huế du lịch đã làm mất toàn bộ giấy tờ gồm: Hộ chiếu, thị thực, giấy phép lái xe quốc tế, giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô và nhiều giấy tờ có liên quan khác...

Tài sản này được một người dân phường Thuận Thành, TP. Huế nhặt được, sau đó đã chuyển toàn bộ giấy tờ trên đến cơ quan Công an. Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã nhanh chóng xác minh và tiến hành trao trả lại cho du khách.

Trước đó, cũng nhờ sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TP. Huế đã tiến hành trao trả hộ chiếu, ba lô cho một du khách, quốc tịch Ý, Tây Ban Nha bị mất khi đang đi du lịch. 

Việt Trinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.