Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Vừa qua, giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 đã diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của gần 80 golfers là các Doanh nhân, Đại diện các nhà Tài trợ khắp đất nước Nhật Bản tham dự giải.
Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, đã phát bóng ra hiệu lệnh giải đấu chính thức được bắt đầu. Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, đã phát bóng ra hiệu lệnh giải đấu chính thức được bắt đầu.

Mùa giải năm nay dù các doanh nghiệp Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 toàn cầu nhưng với qui mô và mục đích đầy ý nghĩa của giải VGAJ MOMIJI Golf Championship 2021, nên nhiều đơn vị vẫn đồng hành, tài trợ cho giải golf lần này, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Vietnam Airlines, Kanehide Bio, Nichiei Bussan, Nichiei Asia…

Kết thúc giải thi đấu, ông Nguyễn Thành Trí - Đại diện Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính cho giải, đã được ngài đại sứ Vũ Hồng Nam tặng Bằng khen kỷ niệm. Công ty cũng đã gửi tặng những phần quà như: Fucoidan Ex, Giải Độc Gan, Nattokinaze, Growth Habit Ex … cho những golfers đoạt giải.

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 1

Ông Phan Trung Hiếu - Tân Chủ tịch “VGAJ GOLF CLUB” trao thư cảm ơn cho đại diện Cty Nichiei Asia International.

Cũng theo ông Trí: “Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP trong các mùa giải tiếp theo, sẽ còn nhiều giải thưởng hơn nữa để các golfer có cơ hội trải nghiệm và tăng thêm phần hứng khởi khi tham gia giải đấu.”

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 2

Ông Phạm Văn Chỉnh – Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International trao quà kỷ niệm.

Theo ông Phạm Văn Chỉnh - đại diện thành viên Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International: “Nhân dịp này Nichiei Bussan là một công ty chuyên sản xuất những dòng thực phẩm chức năng đã có mặt ở thị trường Việt Nam qua nhiều năm nay chính thức thành lập công ty con là Nichiei ASIA.”

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 3

Ông Nguyễn Thành Trí – Đại diện Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International trao quà kỷ niệm.

Với mục đích muốn mở rộng thị trường, tìm thêm những nhà phân phối mới với hy vọng đưa người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với những dòng thực phẩm chức năng rất tốt của Nhật Bản.

Minh Hùng
Cùng chuyên mục
Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

(PLVN) - Ngày 14/01/2022, Sacombank vinh dự vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021 trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021 do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử VietnamNet tổ chức.

Đọc thêm

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Chia sẻ yêu thương: SHB tiếp tục hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Phó Tổng Giám đốc Đỗ Quang Vinh đại diện Ngân hàng SHB ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam 5 tỷ đồng nhằm sẻ chia, đồng hành với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
(PLVN) - Phát huy truyền thống nhân văn, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam 5 tỷ đồng với mong muốn góp phần mang đến mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Qua đó, tiếp nối hành trình chia sẻ yêu thương, SHB muốn lan tỏa lòng nhân ái tới cộng đồng, đặc biệt quan tâm đến trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long
(PLVN) - Trở lại với nhịp sống “bình thường mới”, Hạ Long đang bước vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với khung cảnh nên thơ chiều lòng người và không khí vui tươi mùa lễ hội. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng và phóng tầm nhìn ôm trọn kỳ quan hùng vĩ trên “nóc nhà” Hạ Long sẽ là trải nghiệm “xả stress” vô cùng độc đáo và khác biệt.

Mười năm dấu ấn thương hiệu: Kinh doanh Abipha sẵn sàng “cuộc đua” mới

Mười năm dấu ấn thương hiệu: Kinh doanh Abipha sẵn sàng “cuộc đua” mới
(PLVN) -  Ngay từ thời điểm thành lập, đội ngũ ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã xác định xây dựng Abipha phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và các sản phẩm phục vụ hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người. Sau 10 năm, Dược phẩm Abipha đã có nhiều bước phát triển ấn tượng, mở rộng chi nhánh trải khắp ba miền.

Vì sao WinMart+ thu hút nhà đầu tư tham gia hợp tác nhượng quyền?

Cửa hàng WinMart+ nhượng quyền tại số 1 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
(PLVN) - WinCommerce đã chuyển đổi thành công WinMart+ sang mô hình mini-mall đa tiện ích (một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu). Cửa hàng WinMart+ phiên bản mới cung cấp nhu yếu phẩm, hàng tươi sống, kiosk Phúc Long (trà và cà phê), Phano (dược phẩm), Techcombank (tiện ích tài chính) và Reddi (mạng di động và các dịch vụ số).