Trao bằng 'Tổ quốc ghi công' cho CSGT hy sinh để ngăn chặn tội phạm ma túy

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Anh Tuấn.
(PLVN) -  Chiều 15/10, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng và trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho Liệt sĩ Nguyễn Anh Tuấn - nguyên cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh anh dũng hy sinh sau khi thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn, đấu tranh với tội phạm vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Nỗ lực sớm gỡ “Thẻ vàng” của EC để phát triển nghề cá bền vững

Buổi họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo chống khai thác IUU tỉnh Bình Thuận sáng 24/9.
(PLVN) - Đó là lời khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Văn Phong trong cuộc họp trực tuyến sáng nay (24/9) của Ban Chỉ đạo chống khai thác IUU tỉnh về tình hình nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn tỉnh.

Kiểm điểm trách nhiệm trong vụ rừng phòng hộ Phổ Phong bị phá

Phóng viên có mặt tại hiện trường vụ mở đường, khai thác cây rừng phòng hộ trái phép tại tiểu khu 319, xã Phổ Phong.
(PLVN) - Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn yêu cầu Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thị xã Đức Phổ chủ trì, tổ chức kiểm điểm trách nhiệm của tập thể và cá nhân để xảy ra việc mở đường, khai thác cây rừng phòng hộ trái phép tại tiểu khu 319, xã Phổ Phong.

Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII vào cuộc sống: Củng cố, nâng cao trách nhiệm và đạo đức công vụ

Nâng cao trách nhiệm, đạo đức công vụ là nhiệm vụ quan trọng hiện nay.
(PLVN) -  Trong lĩnh vực pháp chế và kỷ luật nhà nước, không hiếm hiện tượng lợi dụng những hiểu biết về pháp luật, kỷ luật nhà nước để “luồn lách” pháp luật, kỷ luật. Vì vậy, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức không chỉ là lượng tri thức đạt được mà còn là tình cảm, bản lĩnh, động cơ, hình thành được lý tưởng trong hoạt động.

Hẹn cưới khi mùa hoa nở…

Hẹn cưới khi mùa hoa nở…
(PLVN) -  “Chúng tôi hiểu đất nước mình đã trải qua và vươn mình lớn dậy qua biết bao cuộc chiến. Những cuộc chiến đó đã đi vào lịch sử như những dấu son chói lọi. Và cuộc chiến này cũng vậy”... Bởi thế, khi có lệnh, họ sẵn sàng lên đường, dẫu ngày cưới đã cận kề, cỗ đã đặt, thiệp đã phát đi... Nhưng những cô dâu, chú rể dũng cảm ấy muốn có niềm vui trọn vẹn cho ngày hạnh phúc trăm năm của đời mình…

Lập bàn thờ vọng giúp quân nhân chịu tang người thân khi đang làm nhiệm vụ chống dịch

Lập bàn thờ vọng giúp quân nhân chịu tang người thân khi đang làm nhiệm vụ chống dịch
(PLVN) - Nhận thông tin bố vợ Thiếu tá Lê Văn Luật qua đời trong khi quân nhân này đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương chỉ đạo Phòng Tham mưu tổ chức lập bàn thờ vọng để Thiếu tá Luật chịu tang tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 125 ở thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương.

Cà Mau triển khai nhiệm vụ năm học mới

Cà Mau triển khai nhiệm vụ năm học mới
(PLVN) -  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và Thủ trưởng các đơn vị, trường học trực thuộc Sở GD&ĐT đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa triển khai nhiệm vụ năm học mới vừa phòng, chống dịch COVID-19.