NHCSXH Thừa Thiên Huế thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ

Bà Phạm Hương Giang, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân.
Bà Phạm Hương Giang, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân bị tử vong trong đợt mưa lũ lớn những ngày qua, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, hỗ trợ.

Sau khi nắm bắt thông tin thiệt hại về người do mưa lũ, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời báo cáo Công đoàn NHCSXH. Theo đó, sáng 17/10, bà Phạm Hương Giang, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế thừa ủy quyền của Công đoàn NHCSXH đã đến viếng, động viên thăm hỏi và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân Hồ Thiện (SN 1971, trú thôn Lai Trung, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, bị tử nạn trong mưa lũ) số tiền 5 triệu đồng.

Thay mặt gia đình, bà Ngô Thị Hoàng Trang (vợ của nạn nhân) trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên quý báu kịp thời của NHCSXH để gia đình có phần kinh phí lo tang lễ cho chồng.

NHCSXH Thừa Thiên Huế thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ  ảnh 1

Sau mưa lũ, nhiều nơi tại huyện Quảng Điền vẫn còn ngập sâu.

Trước đó, vào chiều 15/10, ông Thiện chèo ghe tới nhà bà con trong xóm và sau đó trở về nhà. Tuy nhiên, khi đến khu vực ruộng bị ngập sâu ngay gần nhà mình thì bị lật ghe. Mặc dù người nhà cũng như hàng xóm khẩn trương ứng cứu nhưng vẫn không kịp.

Được biết, ông Thiện làm nghề nông, có hoàn cảnh khó khăn. Ông Thiện chết để lại vợ và 2 người con nhỏ. Đám tang ông tổ chức trong căn nhà tạm bợ, ngập nước.

Đọc thêm

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Công việc cơ quan, gia đình bận rộn, lại thêm trong nhà có người ốm đau khiến nhiều người bị stress. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.