Nhậu say, đâm xe vào trụ điện tử vong

(PLO) - Sau khi nhậu say, hai thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao đã bất ngờ đâm vào trụ điện bên đường và tử vong tại chỗ.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Sáng sớm ngày 25/4, hai chiếc xe máy do bốn thanh niên điều khiển lưu thông với tốc độ cao trên đường Hương lộ 2 theo hướng từ quốc lộ 1A về ngã 4 Bốn Xã.

Đang phóng với tốc độ cao, đến đoạn đường cong trước số nhà 891, Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM thì bất ngờ chiếc xe máy biển số 59N1-801.21 mất lái lao lên vỉa hè, đâm vào trụ điện bên đường khiến hai thanh niên văng ra đường.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi hai thanh niên này bị ngã xe, hai thanh niên chạy trên chiếc xe còn lại có dừng xe để kiểm tra, thấy “đồng đội” không còn cử động nhưng không hỗ trợ, cũng không gọi xe cấp cứu mà  lên xe bỏ chạy.

Với hai người bị ngã xe thì một người chết tại chỗ, người còn lại được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cũng không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Bình Tân có mặt điều tra vụ việc. Danh tính hai nạn nhân bước đầu được xác định tên là Sơn (18 tuổi) và Bình (20 tuổi). Cả hai cùng quê Sóc Trăng.

Được biết, bốn thanh niên nói trên đều làm công cho một cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn quận Bình Tân. Trước khi xảy ra tai nạn, bốn người cùng nhau đi nhậu ở gần khu vực đó.

Hoài Ngân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.