Nhập viện vì sự lãng mạn của bạn trai

Chưa được thấy vẻ mặt hạnh phúc của bạn gái khi nhận được món quà bất ngờ thì một chàng trai người Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã phải hộc tốc đưa bạn đi cấp cứu vì cô đã nuốt luôn cả sợi dây chuyền vào bụng.

Chưa được thấy vẻ mặt hạnh phúc của bạn gái khi nhận được món quà bất ngờ thì một chàng trai người Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã phải hộc tốc đưa bạn đi cấp cứu vì cô đã nuốt luôn cả sợi dây chuyền vào bụng. 
Hình ảnh chụp X- quang sợi dây chuyền. Ảnh Orange
Hình ảnh chụp X- quang sợi dây chuyền. Ảnh: Orange

Để tạo sự bất ngờ cho bạn gái, Xaio Li, 22 tuổi, một mua một sợi dây chuyền vàng và giấu trong một chiếc bánh nướng làm quà tặng sinh nhật lần thứ 22 của bạn gái. Tuy nhiên, anh chàng đã được một phen hoảng hồn khi chứng kiến cảnh cô bạn gái Wang Xue nuốt trọn sợi dây chuyền gần 800 USD vào bụng.

“Tôi nghĩ việc làm này sẽ cho cô ấy thấy rằng tôi rất yêu cô ấy và đó cũng là một trò đùa hay ho nữa. Tuy nhiên, trước khi tôi kịp nói điều gì thì cô ấy đã nuốt trọn nó. Tôi đã phải nói sự thực với cô ấy trên đường tới bệnh viện”, Xiao cho hay.

Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nội soi để lấy sợi dây chuyền ra khỏi dạ dày của Wang.

“Cuối cùng cô ấy cũng lấy lại được sợi dây chuyền, nhưng tôi không chắc rằng bạn gái tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo nó, mặc dù tôi đã mất nhiều giờ đồng hồ để lau sạch sợi dây chuyền”, Xiao phân trần.

Hà Dung (theo Orange)

Cùng chuyên mục
Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.

Đọc thêm

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Báo Thế giới và Việt Nam cung cấp.
(PLVN) - Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2022), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Campuchia tháng 7/2017: “Cho dù tình hình thế giới và khu vực có những đổi thay, song trước sau như một, Việt Nam luôn coi trọng và sẽ làm hết sức mình cùng với Campuchia giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Động thái đáng chú ý của Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 22/6 tiếp tục chủ trì cuộc họp của đảng Lao động về các chính sách quân sự và quốc phòng, Reuters dẫn lại thông tin từ truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 23/6 cho hay.

Lãnh đạo châu Á đầu tiên tới thăm Nga và Ukraine

Tổng thống Indonesia Joko Widodo.
(PLVN) - Tổng thống Joko Widodo của Indonesia, quốc gia hiện là chủ tịch luân phiên G20, sẽ thăm Ukraine và Nga trong tuần tới nhằm thúc đẩy một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai nước.

Quyết tâm nâng cao hơn nữa kim ngạch thương mại Việt Nam - Mozambique

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến Chủ tịch Quốc hội Mozambique Esperança Bias.
(PLVN) - Thủ tướng đề nghị hai bên quyết tâm nâng cao hơn nữa kim ngạch thương mại song phương thông qua tạo điều kiện cho việc tiếp cận thị trường, xúc tiến thương mại và kết nối doanh nghiệp hai bên; hỗ trợ nhau đa dạng hóa chuỗi cung ứng, mở rộng thị trường tại châu Phi và châu Á.