Nhân viên "tố" ông chủ nhà hàng Không Gian Xưa (Đà Nẵng) hiếp dâm

Đơn tố cáo của nạn nhân
Đơn tố cáo của nạn nhân
(PLO) -Ngày 9/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn của nạn nhân tên Nguyễn Mai N. Y. (SN 1993, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) trình báo về việc, bị ông Lê Bá Huy (thường gọi đại gia Huy máy nổ, chủ nhà hàng Không Gian Xưa, đường Điện Biên Phủ, Đà Nẵng) hiếp dâm.
Theo nội dung tố cáo, cô Y. làm nhân viên tại nhà hàng Không Gian Xưa khoảng một năm nay. Vào 21h tối ngày 1/11, cô Y. cùng bạn đi ăn tối với ông Huy. Sau đó, ông Huy trả bạn cô Y. về, rồi chở cô Y. đi thăm căn hộ của ông Huy tại khu The Dull (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
Tại đây, sau khi uống rượu, đàn hát, tham quan tầng hai, cô Y. bị ông Huy kéo và đè xuống giường thực hiện bằng được hành vi giao cấu dù cô này cắn ông Huy chảy máu.

Cũng theo cô Y. vào ngày 2/11, sau khi thoát ra được, cô này đã chạy đến trình báo và tố cáo với công an quận Ngũ Hành Sơn.

Được biết, Huy “máy nổ” là một đại gia với khu nhà hàng ẩm thực mang tên Khu du lịch văn hóa Không Gian Xưa (đường Điện Biên Phủ) mang đậm kiến trúc Trung Hoa.  

Từ số điện thoại cô Y. cung cấp trong đơn, PV liên hệ với ông Huy để làm rõ thêm về nội dung đơn tố cáo nhưng không được. Hiện, vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra.

Đọc thêm

Triệt phá đường dây mại dâm ẩn trong hội nhóm mạng xã hội

Đối tượng Trần Thị Mai Lan tại Cơ quan Công an.
(PLVN) -  Từ các hội nhóm massage giải trí trên Facebook, Zalo, Telegram, các đối tượng môi giới mại dâm đã hình thành đường dây liên kết chặt chẽ, đưa “đào” đến khách theo yêu cầu với giá từ 500.000 đến vài triệu đồng mỗi lượt. Trong số gái bán dâm còn có cả người chưa đủ 18 tuổi.

Vụ án làm khống chứng nhận hợp quy thiết bị máy công trình

Cảnh sát khám xét tại trung tâm. (Ảnh: Công an cung cấp)
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và khám xét với ông Trần Hồng Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định khu vực II và Lê Chung Phúc, Trưởng trạm kiểm định Đông Sài Gòn thuộc Trung tâm kiểm định khu vực II. Cùng lúc, công an khám xét khẩn cấp trung tâm này và trạm kiểm định Đông Sài Gòn tại 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Bắt giữ đối tượng trộm xe máy

Đối tượng Trần Đức Dương.
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an xã Quảng An, huyện Quảng Điền (TP Huế) cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối với Trần Đức Dương (sinh năm 2005, trú thôn Tây Thành, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền) về hành vi Trộm cắp tài sản.