Nhân viên chi cục thuế quận tự sát tại nhà

Nhân viên chi cục thuế quận 1 (TP.HCM) treo cổ tự tử tại căn nhà trên đất của cơ quan. Vụ việc được phát hiện sáng qua.

Nhân viên chi cục thuế quận 1 (TP.HCM) treo cổ tự tử tại căn nhà trên đất của cơ quan. Vụ việc được phát hiện sáng qua.

Khoảng 8h ngày 14/7, người dân phát hiện một nam thanh niên treo cổ tự tử tại nhà số 8 đường Nguyễn Văn Thủ, quận 1 nên gọi điện báo công an phường phường Đa Kao.

Tại hiện trường, công an xác định nạn nhân là Lưu Minh Tuấn (SN 1985) đã chết sau khi thòng 3 mét dây dù lên cửa sổ rồi bắc ghế tự sát. Theo xác minh ban đầu, Tuấn là hiện đang là nhân viên chi cục thuế quận 1, đã làm việc được khoảng 2 năm.
Mô tả ảnh.

Căn phòng nơi Tuấn chết. Ảnh: Quốc Quang


Căn phòng nơi xảy ra vụ việc nằm trên tầng 1 bên phải khu vực đất được cấp cho Chi cục thuế quận 1 xây làm trụ sở chính để di dời từ địa chỉ hiện tại là 115 Trần Quang Khải, quận 1 về. Tuy nhiên do chưa đủ kinh phí xây dựng nên khu đất gồm nhiều nhà ở trên được tạm giao cho một số cá nhân sử dụng theo diện nhà chính sách..
Nhiều người dân xung quanh xác nhận nạn nhân Tuấn không có biểu hiện ăn chơi đua đòi gì hoặc có liên quan đến các tệ nạn xã hội. Vào cách đây 1 tháng, Tuấn có nói với một vài người là mình sẽ mua dây về treo cổ tự tử. Một người dân buôn bán ngay trước địa chỉ xảy ra vụ việc cho biết. Nguồn tin riêng của chúng tôi xác nhận, Tuấn để lại một lá thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình vì mình mắc bệnh nan y. Hiện vụ việc đã được công an phường Đa Kao bàn giao cho cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận 1 thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.
Theo Quốc Quang
VietNamNet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.