Nhẫn tâm bán trinh con gái 13 tuổi với giá 10.000 USD

Một bà mẹ cáo buộc tội khai thác tình dục trẻ em sau khi nhẫn tâm định bán trinh tiết của con gái 13 tuổi với giá 10.000 USD.

Một bà mẹ cáo buộc tội khai thác tình dục trẻ em sau khi nhẫn tâm định bán trinh tiết của con gái 13 tuổi với giá 10.000 USD.

Bà Felicia Rea McClure, ở thành phố Salt Lake thuộc bang Utah (Mỹ), định bán ‘cái ngàn vàng’ của cô con gái ruột cho một người đàn ông lạ mặt với giá 10.000 USD. Tuy nhiên, âm ưu này đã bị phát hiện bởi người bạn trai của bà Felicia.

Anh Richard Glazer đã phát hiện thấy bạn gái của mình nhắn một loạt tin nhắn thảo luận về việc bán thân con gái cho một người đàn ông lạ mặt có tên là Don. Sau đó, Richard đã thông báo nghi ngờ của mình lại cho cơ quan cảnh sát.

Felicia Rea McClure bị buộc tội khai thác tình dục trẻ em
Felicia Rea McClure bị buộc tội khai thác tình dục trẻ em

Sau khi bị triệu tập tới cơ quan cảnh sát, bà Felicia Rea McClure đã thừa nhận đã trao đổi với một người đàn ông qua điện thoại về việc bán trinh của con gái cô. Người phụ nữ này cũng thừa nhận đã đưa con gái tới một cửa hàng đồ lót của Victoria’s Secret để người đàn ông có tên là Don bí mật xem cơ thể của con gái mình.

Tòa án thành phố Salt Lake cũng đã cáo buộc bà Felicia đã gửi ảnh trong trang phục nội y của con gái mình cho một người khác để kiếm tiền. Vụ việc này xảy ra từ ngày 1/4 đến 18/5 vừa qua. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra vẫn chưa tìm ra tung tích của hai người đàn ông lạ mặt trên.

Sau khi kết thúc phần điều tra, tòa án Salt Lake đã cáo buộc Felicia với hai tội danh: lạm dụng tình dục và khai thác tình dục trẻ em. Bà Felicia đã bị tạm giam từ ngày thứ Hai vừa qua để chờ tới ngày xét xử.

Theo Lê Hương
Bee.net.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.