Nhân sự ứng cử chức Chủ tịch VFF

Ông Trần Quốc Tuấn (bìa trái) được Tổng cục TDTT đồng ý ứng cử chức danh Chủ tịch VFF khoá IX
Ông Trần Quốc Tuấn (bìa trái) được Tổng cục TDTT đồng ý ứng cử chức danh Chủ tịch VFF khoá IX
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận được công văn phúc đáp của Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) liên quan đến công tác nhân sự của Đại hội IX.

VFF đã nhận được Công văn số 1561/TCTDTT-TCCB do ông Đặng Hà Việt, Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT ký liên quan đến nhân sự tham gia Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026). Cụ thể ở đây là trường hợp của ông Trần Quốc Tuấn, Quyền Chủ tịch VFF vốn là một công chức thuộc Tổng cục TDTT.

Nội dung của công văn như sau: “Phúc đáp Công văn số 2077/LĐBĐVN-VP ngày 12/9/2022 của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc cho phép nhân sự ứng cử Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá IX (nhiệm kỳ 2022-2026).

Căn cứ yêu cầu công tác, sau khi xem xét, Tổng cục TDTT thống nhất cử: Ông Trần Quốc Tuấn, công chức thuộc Tổng cục TDTT , Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá VIII tiếp tục tham gia Ban chấp hành và ứng cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá IX (nhiệm kỳ 2022-2026)”.

Liên quan đến công tác tổ chức Đại hội VFF nhiệm kỳ IX, ngày 5/10, Ban tổ chức Đại hội đã công bố danh sách tổng hợp ứng cử viên hoàn thiện hồ sơ ứng cử các Chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành và Ban kiểm tra LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026). Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn là ứng viên duy nhất ứng cử chức danh Chủ tịch VFF khóa IX.

Liên quan đến chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông và Đối ngoại VFF nhiệm kỳ mới có 04 ứng viên gồm các ông, bà: Cao Văn Chóng (Phó Chủ tịch VFF khóa VIII), Nguyễn Quốc Hội (Uỷ viên Ban Chấp hành VFF khoá VIII; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T), Nguyễn Thị Hoàng Phương (Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam) và Nguyễn Xuân Vũ (Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Phù Đổng).

Đọc thêm

Cuộc chiến của sư tử

Đội tuyển Anh không đang đặt mục tiêu lớn tại World Cup 2022
(PLVN) -Đội tuyển Anh biệt danh là "Tam sư may mắn" gặp một đối thủ dưới cơ mình là đội tuyển Senegal, có biệt anh "những chú sư tử Teranga".

Xem bóng đá - vui nhưng đừng vui quá

Cá độ bóng đá - mảng tối mùa bóng lăn.
(PLVN) - Những ngày gần đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và thế giới đang được sống trong không khí cuồng nhiệt từ các trận cầu của World Cup 2022. Đây là thời điểm để những người hâm mộ bóng đá thể hiện tình yêu của mình dành cho “môn thể thao vua”. Thế nhưng, đi kèm với mỗi mùa bóng lăn lại là những mặt trái đầy ắp “nguy hiểm”.

Argentina – Australia: Messi trên con đường tới đỉnh vinh quang

(PLVN) Lionel Messi đang nở nụ cười mãn nguyện sau trận thắng Ba Lan ở lượt cuối bảng C qua đó chính thức đưa Argentina tới vòng 16 đội và tiến gần hơn tới chiếc cúp vàng danh giá. Thử thách của HLV Saloni sẽ là một đại diện đến từ Châu Á đội tuyển Australia đội bóng xứ sở “chuột túi” đã gây ra bất ngờ rất lớn tại bảng đấu của mình khi toàn thắng trước Tunisia cùng với Đan Mạch và chỉ chịu một trận thua duy nhất trước tuyển Pháp

Giấc mơ Á châu

Giấc mơ Á châu
(PLVN) - Có 3 đại diện của AFC có mặt ở vòng 16 đội. Đó là một kỳ tích tươi đẹp của bóng đá châu Á.