Nhan sắc 'nàng thơ' mới của Trương Nghệ Mưu

(PLVN) - Lưu Hạo Tồn, diễn viên chính trong phim mới của Trương Nghệ Mưu, diện đầm quây ngực tạo dáng ở biển.
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 6

Ngày 24/2, Lưu Hạo Tồn dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc. Sau đó, cô ra biển ngắm cảnh, chụp ảnh thời trang.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 2

Người đẹp 21 tuổi chạy nhảy, khoe vũ đạo trên bãi cát.

Cô đeo nữ trang của Cartier.

Cô đeo nữ trang của Cartier.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 4

Cô từng đỗ thủ khoa vào ngành Múa dân gian, Học viện Múa Bắc Kinh. Năm thứ hai đại học, Lưu Hạo Tồn được Trương Nghệ Mưu phát hiện, ký hợp đồng với công ty phim của đạo diễn. Năm 2018, Lưu Hạo Tồn đóng chính phim "One Second" của đạo diễn kỳ cựu, phim ra rạp năm 2020.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển

Trên Ifeng, Lưu Hạo Tồn nói áp lực khi được truyền thông gọi là "Mưu nữ lang" mới, vì hầu hết nữ diễn viên đóng phim của Trương Nghệ Mưu đều thành công.Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 2

Cô được giới chuyên môn đánh giá tốt tiềm lực. Sau phim "One Second", cô tiếp tục đóng "Huyền nhai chi thượng" của Trương Nghệ Mưu, hợp tác Trương Nghị, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn.

Như Anh )
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

H'Hen Niê làm shipper

H'Hen Niê làm shipper
Hoa hậu H'Hen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Tài tử Ji Chang Wook mắc Covid-19

 Ji Chang Wook được thông báo mắc Covid-19.
(PLVN) - Ngày 26/7, tài tử đình đám xứ Hàn nhận kết quả dương tính với COVID-19. Anh được nhân viên y tế cách ly, tiếp nhận điều trị ngay sau đó.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.