Nhan sắc 'nàng thơ' mới của Trương Nghệ Mưu

(PLVN) - Lưu Hạo Tồn, diễn viên chính trong phim mới của Trương Nghệ Mưu, diện đầm quây ngực tạo dáng ở biển.
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 6

Ngày 24/2, Lưu Hạo Tồn dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc. Sau đó, cô ra biển ngắm cảnh, chụp ảnh thời trang.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 2

Người đẹp 21 tuổi chạy nhảy, khoe vũ đạo trên bãi cát.

Cô đeo nữ trang của Cartier.

Cô đeo nữ trang của Cartier.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 4

Cô từng đỗ thủ khoa vào ngành Múa dân gian, Học viện Múa Bắc Kinh. Năm thứ hai đại học, Lưu Hạo Tồn được Trương Nghệ Mưu phát hiện, ký hợp đồng với công ty phim của đạo diễn. Năm 2018, Lưu Hạo Tồn đóng chính phim "One Second" của đạo diễn kỳ cựu, phim ra rạp năm 2020.

Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển

Trên Ifeng, Lưu Hạo Tồn nói áp lực khi được truyền thông gọi là "Mưu nữ lang" mới, vì hầu hết nữ diễn viên đóng phim của Trương Nghệ Mưu đều thành công.Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khoe sắc ở biển - 2

Cô được giới chuyên môn đánh giá tốt tiềm lực. Sau phim "One Second", cô tiếp tục đóng "Huyền nhai chi thượng" của Trương Nghệ Mưu, hợp tác Trương Nghị, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn.

Như Anh )
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.