Nhận dạng cá nhân của hàng triệu người Việt được bảo hiểm trên nền tảng Myinsure

Nhận dạng cá nhân của hàng triệu người Việt được bảo hiểm trên nền tảng Myinsure
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nền tảng bảo hiểm số Myinsure cung cấp giải pháp bảo vệ hơn 1 triệu người dùng Việt Nam trước nguy cơ bị tấn công mạng.

Công ty Bảo hiểm PVI phía Nam - đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty TNHH Rainbow công bố quan hệ hợp tác triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm được số hóa trên nền tảng Myinsure của Rainbow. Giải pháp bảo vệ hơn 1 triệu người dùng Việt Nam trước nguy cơ bị tấn công mạng...

Rainbow là công ty tài chính công nghệ vừa gia nhập thị trường Việt Nam với mục tiêu mang đến hướng tiếp cận mới về quản trị tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua các hoạch định tài chính kết hợp với chương trình bảo hiểm đặc thù được thiết kế riêng cho các nền tảng số của Rainbow.

Với MyInsure – nền tảng số đầu tiên được Rainbow giới thiệu, giờ đây khách hàng chỉ cần ở nhà và truy cập website hoặc cài đặt ứng dụng Myinsure để nhận được toàn bộ thông tin liên quan đến các chương trình bảo hiểm cũng như được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Sản phẩm bảo hiểm được hai đơn vị ưu tiên triển khai trong giai đoạn hợp tác ban đầu là Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân – một sản phẩm bảo hiểm được hỗ trợ truyền thông bởi HiếuPC - Chuyên viên kỹ thuật tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (National Cyber Security Center - NCSC), đồng sáng lập website chongluadao.vn

Website chongluadao.vn được HiếuPC và các đồng sự thành lập vào đầu năm 2021 như một nguồn chia sẻ thông tin và kinh nghiệm đáng tin cậy dành cho mọi người dùng Internet nhằm hỗ trợ kiểm tra, xác định và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn, các khả năng bị tấn công mạng, bị dính mã độc hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân khi người dùng truy cập vào các trang web trên không gian mạng.

Chương trình Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân cho phép người dùng đăng kí hoàn toàn miễn phí, thời hạn bảo hiểm lên đến 1 năm với số tiền chi trả bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng trên nền tảng Myinsure.

Nhận dạng cá nhân của hàng triệu người Việt được bảo hiểm trên nền tảng Myinsure ảnh 1

Số tiền chi trả bảo hiểm lên đến 50.000.000 VNĐ trên nền tảng Myinsure.

Nói về quyết định triển khai sản phẩm Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân, ông Arnab Ghosh – Tổng giám đốc công ty TNHH Rainbow - chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy các sản phẩm Bảo hiểm hiện nay vẫn khá truyền thống chưa đáp ứng được với sự thay đổi và phát triển đa dạng của cuộc sống. Bằng chứng là các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế riêng theo xu hướng thị trường còn ít với nhiều hạn chế. Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo hiểm táo bạo và độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường nhưng đồng thời mang đến sự đơn giản, thuận tiện cùng trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Thông qua hợp tác với công ty Bảo hiểm PVI, chúng tôi về cơ bản đã đạt được mong đợi mà mình đề ra”

Thỏa thuận hợp tác cùng Rainbow cũng giúp Bảo hiểm PVI có cơ hội tiếp cận thị trường bảo hiểm ngách nhằm đáp ứng nhu cầu đặc trưng của nhiều đối tượng khách hàng, góp phần làm phong phú hơn chuỗi sản phẩm bảo hiểm và nối tiếp hành trình của Bảo hiểm PVI trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối cũng như ứng dụng tối đa sức mạnh công nghệ thông tin.

Đăng ký tham gia Chương trình Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân tại: myinsure.com.vn

Nhận dạng cá nhân của hàng triệu người Việt được bảo hiểm trên nền tảng Myinsure ảnh 2

Việt Nam nằm trong Top 1 Đông Nam Á về tỷ lệ lừa đảo trong các giao dịch trực tuyến

Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân là tâm huyết và thành quả sáng tạo của các bên trong bối cảnh thiệt hại tài chính do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng) theo chương trình đánh giá an ninh mạng do Tập đoàn công nghệ Bkav thực hiện tháng 12/2020 với kỳ vọng bảo vệ hơn 1 triệu người dùng Việt Nam trước các trước các mối đe doạ về:

- Giao dịch chuyển tiền hoặc tài sản điện tử trái phép từ tài khoản ngân hàng, ví điện tử cá nhân mà không được sự đồng ý của chủ tài khoản.

- Gian lận trong các giao dịch thanh toán mua hàng trực tuyến được thực hiện bởi bên thứ ba mà bị tính vào thẻ nhựa của chủ thẻ.

- Trộm cắp nhận dạng cá nhân trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục

Năm 2023 - Trái cây Việt rộng đường vào các thị trường lớn

Năm 2023 - Trái cây Việt rộng đường vào các thị trường lớn

Năm 2022 là một năm thắng lợi của công tác mở cửa thị trường nông sản, nhất là đối với trái cây. Nhiều loại trái cây Việt đã được các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ chấp nhận... báo hiệu cho sự lạc quan cho xuất khẩu trái cây trong năm mới Quý Mão 2023.

Đọc thêm

Doanh nghiệp Việt và tinh thần 'nội sinh bất diệt'

Doanh nghiệp Việt và tinh thần 'nội sinh bất diệt'
(PLVN) -  Chúng ta đang phải đối mặt với những khó khăn vô cùng to lớn đối với nền kinh tế. Tuy nhiên, trong khó khăn, thách thức tinh thần nội sinh của các doanh nghiệp (DN) lại trỗi dậy. Nội lực đó, cộng với sự quyết tâm, hỗ trợ từ phía Đảng, Chính phủ và các Bộ, ngành, tin rằng những kỳ tích, điều tuyệt vời sẽ đến trong năm 2023 và những năm tới!

Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và phát triển bền vững

Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và phát triển bền vững
(PLVN) -  Sự phục hồi của nền kinh tế trong năm 2022 được xem là “điểm tựa” để nền kinh tế tiếp tục đà phục hồi trong năm 2023. Các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cho năm 2023 được Quốc hội thông qua khá thận trọng như là bước đi chậm lại để nền kinh tế phục hồi và phát triển bền vững…

Ưu tiên giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh nhiệm vụ giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng.
(PLVN) -  Khẳng định năm 2023 tình hình kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh, năm 2023, NHNN sẽ tập trung các giải pháp, ưu tiên cao nhất đảm bảo thanh khoản, giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng.

Doanh nghiệp chưa mặn mà đánh giá mức độ chuyển đổi số

Nhiều DN chưa thực sự quan tâm đến việc đánh giá mức độ chuyển đổi số.
(PLVN) -  Sau 1 năm ban hành Bộ chỉ số đo lường mức độ chuyển đổi số (CĐS) của doanh nghiệp (DN), chỉ có 500 DN tham gia và đăng ký tài khoản, trong số đó chỉ có khoảng 400 DN tự đánh giá mức độ CĐS của mình và chỉ khoảng vài chục DN tư vấn đánh giá.

Người tìm cảm hứng trong những khách sạn sang trọng

Chị Trương Thoại Yến
(PLVN) - Chị Trương Thoại Yến, có hơn 10 năm “ăn ngủ” ở những khách sạn hiện đại bậc nhất để xây dựng giấc mơ cho mình. Hiện Thoại Yến đang là Giám đốc Tiếp thị Truyền thông của Sheraton Saigon. Cô gái sinh năm 1989 đã có những chia sẻ về hành trình dài trong nghề phục vụ và truyền cảm hứng cho bạn trẻ.

Chăm lo Tết cho người lao động ngành Than

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng quà Tết cho người lao động ngành Than tại Quảng Ninh.
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) hiện có trên 40 đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với hơn 80.000 cán bộ công nhân (CBCN). Để tất cả người lao động đều được đón Tết sum vầy, các đơn vị của TKV đều đã triển khai sớm các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động.

PVN khẳng định vị thế doanh nghiệp lớn

Giàn Cá Tầm 02 - một trong 5 công trình dầu khí mới của PVN được đưa vào khai thác trong năm 2022.
(PLVN) -  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định là doanh nghiệp (DN) lớn khi doanh thu năm qua đạt kỷ lục và đóng góp rất lớn cho ngân sách Nhà nước. Tập đoàn cùng các đơn vị con cũng đạt được nhiều giải thưởng.

Ngành thuế, Hải quan: Thực hiện hiệu quả tiết kiệm chi thường xuyên

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc giải trình ý kiến tại Quốc hội.
(PLVN) -  Trong bối cảnh khó khăn về nguồn vốn đầu tư, Quốc hội ghi nhận, Tổng cục Hải quan và cả Tổng cục Thuế đã triệt để tiết kiệm chi thường xuyên để dành nguồn lực cho chi đầu tư, hiện đại hóa là thể hiện sự cố gắng, nỗ lực nhằm bảo đảm hiệu quả sử dụng nguồn lực được để lại cho ngành Thuế, Hải quan.