Nhạc sỹ Trần Tiến chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Mới đây nhạc sỹ Trần Tiến đã chia sẻ rằng bắt đầu từ liveshow thứ 4 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, ông sẽ thôi không tiếp tục làm giám khảo vì ông có chuyến lưu diễn dài ngày tại một số đất nước Châu Âu.

Mới đây nhạc sỹ Trần Tiến đã chia sẻ rằng bắt đầu từ liveshow thứ 4 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, ông sẽ thôi không tiếp tục làm giám khảo vì ông có chuyến lưu diễn dài ngày tại một số đất nước Châu Âu.

Cách đây khoảng 1 tiếng, người viết có điện thoại cho nhạc sỹ Trần Tiến có ý định phỏng vấn một sự kiện khác nhưng vô tình nhạc sỹ Trần Tiến lại cho biết rằng, ông hiện đang ở sân bay để chuẩn bị bay qua Châu Âu để tham gia một chuyến lưu diễn dài ngày. Ngay lập tức, người viết có thắc mắc rằng, nếu là chuyến lưu diễn dài ngày thì nhạc sỹ Trần Tiến sẽ thu xếp thế nào cho việc làm giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay thì ông cho biết rằng ông sẽ ngừng công việc này bắt đầu từ liveshow thứ 4 (ngày 15/05) này.

“Chú đã nộp đơn xin không ngừng làm giám khảo cho ban tổ chức cuộc thi này được hơn 1 tuần rồi, mới đầu khi chú nhận lời làm giám khảo, chú không nghĩ rằng thời gian cuộc thi này lại tổ chức lâu vậy, kéo dài hơn 3 tháng. Chú còn phải tiếp tục những chuyến lưu diễn Châu Âu của mình để kiếm tiền nữa chứ. Làm sao chú có thể tập trung làm giám khảo trong vòng hơn 3 tháng mà không đi kiếm tiền được” – nhạc sỹ Trần Tiến hài hước cho biết.

Khi được hỏi rằng, nếu kịp quay trở lại để tiếp tục làm giám khảo những đêm cuối không, nhạc sỹ Trần Tiến nói: “Điều này chú cũng không dám chắc vì chuyến lưu diễn của chú cũng kéo dài mấy tháng trời, nhưng nếu chú quay về kịp thì chú cũng vẫn sẽ tiếp tục làm công việc này, điều này chú cũng đã nói với ban tổ chức rồi”.

Ảnh minh họa

Nhạc sỹ Trần Tiến tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011

Nhạc sỹ Trần Tiến là một trong những vị giám khảo khiến khán giả phải nhớ đến nhiều nhất vì những phát ngôn “đặc trưng” của ông. Nhất là trong liveshow thứ 2 của cuộc thi này, ông đã liên tục có những lời nhận xét mang tính chất hơi nhạy cảm liên quan đến mông hay ngực của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng những lời nhận xét đó rất dí dỏm và xuất phát từ tính cách thẳng thắn của vị nhạc Trần Tiến.

Hiện nay, ban tổ chức cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ vẫn chưa cho biết rằng sẽ mời một nhân vật nào khác để thế chỗ cho nhạc sỹ Trần Tiến ngồi vào ghế nóng. Nhưng khả năng lớn đến ngày 15/05 này liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra mà chỉ có 3 vị giám khảo là: Chí Anh, Khánh Thy và nhạc sỹ Đức Huy.

Nguồn: VnMedia

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.