Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy nói gì khi người yêu Lê Kiều Như tung ảnh nóng lên mạng?

Làm nghệ thuật phải có cái nhìn nghệ thuật. Người yêu tôi, nếu không phải là nghệ sĩ mà như thế, tôi sẽ không chấp nhận. Những việc Như làm, tất cả chỉ là thể hiện mình trong nghệ thuật, còn ngoài đời thì khác...

Làm nghệ thuật phải có cái nhìn nghệ thuật. Người yêu tôi, nếu không phải là nghệ sĩ mà như thế, tôi sẽ không chấp nhận. Những việc Như làm, tất cả chỉ là thể hiện mình trong nghệ thuật, còn ngoài đời thì khác. Nếu tôi thoáng nghĩa là cho người yêu thể hiện bản thân thì cũng chưa hẳn. Tôi thoáng, nhưng tôi đề cao sự chung thủy. Vậy vẫn hơn những người “kín” mà trăng hoa.

Để người yêu đưa ảnh nóng lên mạng, phát ngôn gây sốc và giờ là viết sách về đề tài sex, anh đúng là có tư tưởng tiến bộ?

Làm nghệ thuật phải có cái nhìn nghệ thuật. Người yêu tôi, nếu không phải là nghệ sĩ mà như thế, tôi sẽ không chấp nhận. Những việc Như làm, tất cả chỉ là thể hiện mình trong nghệ thuật, còn ngoài đời thì khác. Nếu tôi thoáng nghĩa là cho người yêu thể hiện bản thân thì cũng chưa hẳn. Tôi thoáng, nhưng tôi đề cao sự chung thủy. Vậy vẫn hơn những người “kín” mà trăng hoa.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy nói gì khi người yêu Lê Kiều Như tung ảnh nóng lên mạng? ảnh 1

Gia đình anh có nhận xét gì khi có con dâu tương lai được chú ý vì những scandal đó?

Mẹ tôi rất hiểu vấn đề. Khi một người con gái có khả năng thể hiện mình, mẹ tôi ủng hộ. Ngoài công việc, ở Như còn có những điểm mà mẹ tôi rất thích, chẳng hạn như nấu ăn rất ngon. Mẹ tôi cũng không quan tâm nhiều đến những ồn ào kia. Bà luôn ủng hộ Như trong nghệ thuật. Ba tôi cũng thế, phim nào Như đóng ông bà cũng xem hết.

Mô tả ảnh.

Ca sĩ Lê Kiều Như (trái) và người yêu, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

Xem một số ảnh Như chụp với anh (có nhiều tấm chụp với hoa phượng), người ta liên tưởng đến hai vợ chồng trong truyện Sợi xích: cô gái đảm đang, giỏi nấu nướng, thích hoa phượng…không ít người đã nghĩ đến anh chồng trong truyện và anh ngoài đời. Cuộc sống của hai người thế nào?

Đúng là tôi nể cách tưởng tượng của Như thật. Và tôi thích Như ở hai con người khác nhau: trong nghệ thuật thì nổi loạn, ngoài đời thực thì rất miền Tây, hiền và đằm thắm. Chúng tôi vừa kỷ niệm 5 năm yêu nhau vào dịp 8.3 vừa qua. Hai đứa đã ra mắt gia đình hai bên rồi. Còn đám cưới, nếu sớm và chuẩn bị kịp thì trong năm nay.

Mô tả ảnh.

Anh thấy “miền Tây” chứ người ta cho rằng Như rất sexy, còn anh trông hiền lành, ngô ngố và hơi…tội nghiệp!

Là người ta thấy thôi mà (cười to). Và đó chỉ là khuynh hướng nghệ thuật của tôi và Như. Mỗi người một cách, tôi không áp đặt hay buộc Như phải hát dân ca, khi tôi viết nhạc trữ tình hay âm hưởng dân ca. Người ta tìm nửa kia để bù đắp những gì còn thiếu của mình nên mới cần nhau.

Theo Mốt và Cuộc sống

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.