Bị bắt tạm giam vì hiếp dâm vợ

Bị bắt tạm giam vì hiếp dâm vợ
(PLVN) - Níu kéo vợ từ bỏ ý định ly hôn, quay về chung sống không thành, Lý Văn Quang, 35 tuổi đã mang dao đe dọa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chính vợ mình là chị V, 32 tuổi.

Giận vợ, chồng đổ xăng vào người đốt để cả 2 cùng chết

Giận vợ, chồng đổ xăng vào người đốt để cả 2 cùng chết
(PLVN) - Chiều 29/7, TAND tỉnh Kiên Giang đã  mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tài (22 tuổi, ngụ phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá)  mức án 04 năm tù về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Ngô Thị Ngọc Chân (18 tuổi) - vợ của bị cáo.

Cô bé 15 tuổi bị xâm hại tình dục đột nhiên mất tích

Vợ của thủ phạm, cũng là chị họ của nạn nhân
(PLO) - Siêu lòng trước những lời đường mật của chồng người em họ, cô bé lớp 9 dễ dãi đổi thân phận "bà chị" xuống làm người tình. Cuộc trốn chạy đến với "thiên đường tình yêu" của hai người khiến cho cả nhà điên đảo. Hung thủ đã quay về đầu thú, còn nạn nhân vẫn biệt vô tăm tích.

Gã chồng vũ phu ôm mìn đặt nổ tung nhà vợ cũ

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Sự việc xảy ra vào ngày 16/8/2014. Thủ phạm là Phạm Văn Lập (SN 1975, ngụ khu 16, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), nạn nhân là chị Hoàng Thị La (SN 1975, ngụ khu 5 cùng phường).

Bi kịch “trai quê” lấy vợ phố

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Nguyên Khang cũng giống như nhiều chàng trai ở quê khác ra Hà Nội học đại học. “Phải thoát nghèo” là mục tiêu mà gia đình cậu, đặc biệt là cậu, muốn hướng đến. Trải qua vài mối tình thời sinh viên, cuối cùng cậu quyết định “chốt lại” với Liên Anh - con gái của một chủ công ty. Liên Anh nhan sắc trung bình, nhưng bù lại lại có những điều kiện khác. 

Mẹ thích so sánh, con mất tình yêu

Mẹ thích so sánh, con mất tình yêu
(PLO) - Lấy những thành viên nổi trội để làm gương cho những thành viên khác là điều nhiều bậc cha mẹ hay làm. Thế nhưng, đôi khi, sự “làm gương” đã gây ra những bi kịch không đáng có.

Bắt hụt chồng ngoại tình

Bắt hụt chồng ngoại tình
(PLO) - Chị nghi ngờ anh có bồ nhí từ lâu nhưng nói với anh thì anh gạt phắt đi: “Vớ vẩn, ai nói với em thế?!”. Anh được tiếng là người chồng có trách nhiệm, cư xử đàng hoàng, rất được lòng nhà vợ, chị không có ai là “đồng minh” để mà chia sẻ.

Suýt chết vì chồng “chập mạch”!

Suýt chết vì chồng “chập mạch”!
(PLO) -  Đã từng “lỡ một lần đò” nên khi gặp được người đàn ông  góa vợ, dù biết giữa hai người còn nhiều điểm bất đồng trong hoàn cảnh và tính cách nhưng nỗi khát khao một mái ấm gia đình và một bờ vai chia sẻ khiến cho người phụ nữ quyết định dấn thêm bước nữa.Nhưng sự đời đa đoan...