"Nhà tiên tri" Oracle dự báo thất bại của Anh trước Đức

Chú bạch tuộc có tên "Oracle" được sinh ra ở Anh, nhưng đang sống trong công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen ở Đức, đã dự đoán những ‘Cỗ xe tăng’ sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Anh trong đấu tại vòng 1/16.

Chú bạch tuộc có tên "Oracle" được sinh ra ở Anh, nhưng đang sống trong công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen ở Đức, đã dự đoán những ‘Cỗ xe tăng’ sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Anh trong đấu tại vòng 1/16.[links()] Tanja Munzig, người phát ngôn của công viên hải dương Sea Life, cho biết họ đã đưa vào bể hai hộp nhựa, trong đó một hộp có cờ Đức còn hộp kia chứa cờ của đội tuyển Anh. Cả hai hộp đều có một món ăn mà bạch tuộc rất thích. Kết quả chú bạch tuộc "Oracle" đã chọn chiếc hộp có lá cờ của đội tuyển Đức. Điều này có nghĩa là chú bạch tuộc này đã dự đoán Tam Sư sẽ thất bại trong trận đấu tới.
dudoanAnh_Duc413
Liệu dự đoán của chú bạch tuộc Oracle có chính xác?
Trước đó bằng cách tương tự, chú bạch tuộc "Oracle" đã dự đoán chính xác Đức thắng trong trận đấu với Australia tại vòng bảng. Sau đó, trước trận Đức – Serbia vào ngày 18/6 nó lại mở hộp chứa cờ của Serbia trước và kết quả Đức đã thất bại trong trận đấu đó. Thí nghiệm tương tự cũng đã được tiến hành trước trận Đức gặp đội tuyển Ghana, con bạch tuộc chọn hộp chứa cờ Đức và một lần nữa dự đoán của nó đã chính xác 100%. Vì thế, những người yêu mến những ‘Cỗ xe tăng’ đang rất tin tưởng vào dự đoán của "Oracle" trong trận đấu giữa Anh và Đức. Được biết, tại giải vô địch bóng đá châu Âu 2008, "Oracle" dự đoán đúng 80% kết quả những trận đấu mà đội Đức tham gia.
Theo Mirror/ VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.