Nhà thuốc Ngọc Anh- Hành trình chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang nhà thuốc online

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, tất cả mọi thứ từ thực phẩm, đồ tiêu dùng đến thuốc,... đều được chuyển sang mua bán online. Để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang không ngừng cải thiện và cập nhật xu hướng từ chất lượng đến quy mô để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Hiện tại, Nhà thuốc Ngọc Anh vừa hoạt động bán thuốc tại cửa hàng, vừa bán thuốc trực tuyến.

Gặp gỡ và chia sẻ với ông Lưu Ngọc Anh, CEO của nhà thuốc Ngọc Anh.

Thưa ông Lưu Anh, điều gì khiến ông quyết định chuyển đổi nhà thuốc Ngọc Anh từ mô hình truyền thống sang nhà thuốc online?

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp để có thể tiếp cận cũng như phục vụ được đến nhiều khách hàng hơn, giúp người tiêu dùng có một địa chỉ tin cậy để mua thuốc tôi đã quyết định vừa hoạt động bán thuốc tại cửa hàng, vừa bán thuốc trực tuyến trên website chính thức của mình là nhathuocngocanh.com, Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tư vấn miễn phí về thuốc, bệnh học 24/24. Tôi mong muốn nhà thuốc Ngọc Anh sẽ cung cấp đến người dùng các sản phẩm thuốc, thực phẩm bổ trợ, các vật tư y tế,... có chất lượng tốt nhất từ các nhà sản xuất Dược phẩm trong và ngoài nước.

Hình ảnh website chính thức của nhà thuốc Ngọc Anh

Ông có thể cho chúng tôi biết, đâu là giá trị cốt lõi mà nhà thuốc Ngọc Anh muốn theo đuổi?

Cho đến hiện tại và trong tương lai chúng tôi vẫn luôn trân trọng, gìn giữ và cố gắng phát huy những giá trị cốt lõi từ khi thành lập.

Nhà thuốc luôn đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của nhà thuốc, sự hài lòng của người tiêu dùng chính là thước đo cho sự thành công. Vì vậy, nhà thuốc Ngọc Anh được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nhà thuốc luôn lấy các tiêu chí sau đây để làm kim chỉ nam cho mọi hành động:

- Sứ mệnh: Hiểu được sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc Ngọc Anh, luôn mang trong mình sứ mệnh ưu tiên người bệnh lên trên hết.

- Định hướng: nhà thuốc Ngọc Anh luôn luôn nỗ lực và hoạt động một cách có hệ thống. Phấn đấu để trở thành một nhà thuốc luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng.

- Văn hóa phục vụ: Luôn đảm bảo tiếp đón thân thiện và tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Đảm bảo khách hàng được sử dụng thuốc đúng cách, đúng bệnh và luôn hài lòng về cách phục vụ của nhà thuốc.

- Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng: Nhà thuốc Ngọc Anh luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, giá rẻ, đảm bảo nguồn gốc, sản phẩm còn dài hạn sử dụng.

- Giao hàng nhanh chóng, tận nơi ở: Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng thì nhà thuốc còn bán trực tuyến, giao hàng tận nơi và có cung cấp dịch vụ đổi trả hàng một cách dễ dàng nên khách hàng rất ưng ý.

Hành trình chinh phục thị trường bán thuốc online của nhà thuốc Ngọc Anh có gặp nhiều khó khăn không?

Các nhà thuốc online ngày càng nhiều bởi trong tình hình dịch bệnh hiện nay tất cả mọi thứ đều được mua bán online ngay cả thuốc. Tuy nhiên để duy trì và phát triển, nhận được sự tin tưởng của khách hàng mới là vấn đề khó khăn và thách thức.

Với sứ mệnh “ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng của chúng tôi”, nhà thuốc online Ngọc Anh được thành lập với 5 nhiệm vụ chính sau:

  • Đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết, nhà thuốc luôn cam kết đem tới khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá rẻ.

  • Nhà thuốc cung cấp đầy đủ tất cả các loại thuốc bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; mỹ phẩm và các thiết bị y tế,... Luôn cung cấp sản phẩm đa dạng, phong phú, đặc biệt tại nhà thuốc Ngọc Anh luôn có những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng khó tìm trên thị trường.

  • Đội ngũ nòng cốt của nhà thuốc đều là những dược sĩ có chuyên môn trong ngành, có giàu kinh nghiệm. Họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học dược hàng đầu của cả nước như Đại học dược Hà Nội, Học Viện Quân Y,..

  • Tại trang web của nhà thuốc, quý khách hàng sẽ được tư vấn online 24/24 miễn phí và sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhà thuốc sẽ vận chuyển tận nhà.

  • Nhà thuốc Ngọc Anh không chỉ là trang web bán các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng,... và tại đây có nhiều bài viết về bệnh học, cách chăm sóc sức khoẻ, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm,.. Những bài viết này là do đội ngũ dược sĩ chuyên môn chia se. Họ là những người sẽ kiểm tra, góp ý và chỉnh sửa các bài viết trên Website để những thông tin cung cấp tới độc giả luôn mới và có độ chính xác cao.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của ông, chúc ông và nhà thuốc Ngọc Anh sẽ ngày càng phát triển và trở thành một nhà thuốc luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.