Nhã Phương hé lộ kết cục “chuyện tình tay ba”

(PLO) - Bộ phim "Tuổi thanh xuân" đang tới tập gay cấn với những tình huống tình tay ba “đau tim” giữa nhân vật Linh, Junsu và Khánh. Trên mạng gần đây rò rỉ những hình ảnh cho là kết thúc phim đang xôn xao cộng đồng mạng nhưng trao đổi với Nhã Phương (vai Linh), cô bật mí một cái kết hoàn toàn khác. 
Nhã Phương hé lộ kết cục “chuyện tình tay ba”

Trao đổi với phóng viên PLVN về những hình ảnh này, Nhã Phương cười và khẳng định đây không phải là cảnh cuối của phim. Cảnh Nhã Phương vác bụng bầu đứng ở bờ hồ Gươm và có một cô bé chạy tới nhìn cô đầy trìu mến trong clip là quay vui trong một buổi chụp hình, không liên quan tới phim "Tuổi thanh xuân".

Nhã Phương hé lộ kết cục “chuyện tình tay ba” ảnh 1
Hình ảnh Nhã Phương "mang bầu" gây xôn xao về kết thúc phim "Tuổi thanh xuân".
Nhã Phương cho biết thêm hiện tại phim “Tuổi thanh xuân” gồm 36 tập đã dừng quay 2 tháng, chỉ đợi quay cảnh cuối cùng. Cảnh cuối chính là cảnh Linh quyết định lựa chọn Junsu hay Khánh. Tuy nhiên sự lựa chọn của Linh còn chờ phản ứng của khán giả khi xem phim.
Bản thân Nhã Phương cũng chưa biết lịch quay chính xác cảnh cuối và đang chờ VFC - Đài truyền hình Việt Nam thông báo lại.
Nhã Phương hé lộ kết cục “chuyện tình tay ba” ảnh 2
Chuyện tình tay ba trong "Tuổi thanh xuân" 
Trước câu hỏi: Nếu đặt địa vị là Linh, Nhã Phương sẽ chọn Junsu hay Khánh? Nhã Phương chia sẻ: “Người ta hay có câu hãy chọn người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Bi (tên thân mật của Nhã Phương – PV) sẽ sống theo trái tim của mình. Trong phim thì rõ ràng Linh yêu Junsu. Khánh là người đàn ông tốt, luôn xuất hiện bên cạnh lúc Linh khó khăn nhất, giúp Linh vui. Bất cứ cô gái nào đến được với người đàn ông như Khánh cũng là điều may mắn. Nếu Bi yêu Khánh, Bi sẽ chọn Khánh”.
Nhã Phương hé lộ kết cục “chuyện tình tay ba” ảnh 3
Phim truyền hình "Tuổi thanh xuân" vẫn đang được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h20 mỗi tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Bộ phim đang đến những tập hấp dẫn xoay quanh mối tình tay ba của Khánh (Hồng Đăng), Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh).
Thảo Nhiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm