Nhã Phương đau khổ rơi nước mắt sau nghi án chia tay Trường Giang?

Trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Nhã Phương đã bất ngờ tiết lộ về khoảnh khắc đau lòng của người đẹp.
Nhã Phương đau khổ rơi nước mắt sau nghi án chia tay Trường Giang?

Mới đây, trên story Instagram của mình, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, bạn thân của Nhã Phương đã chia sẻ hiếm hoi về người đẹp.

Trong bức ảnh đầu tiên, Trung Quân viết: "Khổ thân Nabi, tưng dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái "bụp", tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1h đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên".

Nhã Phương đau khổ rơi nước mắt sau nghi án chia tay Trường Giang? ảnh 1

Ở một tấm ảnh sau đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ một tấm ảnh cận cảnh của nữ diễn viên với lời chú thích: "Khóc". Ở bức ảnh gần này, người hâm mộ cũng nhìn thấy rõ tâm trạng của người đẹp khá tệ, trông cô khá thiếu sức sống và nhợt nhạt.

Không khó để nhận ra, người đẹp vẫn lặng lẽ khóc khi đi cùng bạn mình.

Nhã Phương đau khổ rơi nước mắt sau nghi án chia tay Trường Giang? ảnh 2

Sau những hình ảnh nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ, người hâm mộ vô cùng xót xa cho Nhã Phương. Nhiều người hi vọng cô sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này để vượt qua tất cả.

Trước đó, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh Nhã Phương đi ăn cùng Nhan Phúc Vinh vào lúc 2h sáng khiến rộ lên tin đồn cô và bạn diễn đang hẹn hò sau khi chia tay Trường Giang.

Gia đình & Xã hội
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.