Nhà chiêm tinh cảnh báo đáng lo ngại về năm 2020

(PLVN) - Nhà chiêm tinh Vasilisa Volodina (Nga) cảnh báo diễn biến của năm 2020 sẽ là “cực kỳ phức tạp”.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Hãng tin Sputnik cho biết, theo lời bà Volodina, sở dĩ có dự báo phức tạp như vậy là do trong năm 2020 sẽ diễn ra tới 6 lần nhật thực.

“Như vậy là quá nhiều. Đó là còn chưa tính 1 lần nhật thực khác vào cuối tháng 12/2019 cũng ảnh hưởng rõ đến những gì đang xảy ra hiện nay”, bà nói.

Theo nhà chiêm tinh này, nhật thực là yếu tố chiêm tinh rất quan trọng và đáng lo ngại, luôn tạo ra các trường hợp khẩn cấp cũng như những bối cảnh bất thường. 

“Trong năm có 4-5 lần nhật thực đã là mệt và nếu nhiều hơn nữa thì thật đáng buồn. Tôi xin nhắc rằng trong lịch sử đã từng có năm với 7 lần nhật thực, ví dụ như năm 1917. Chắc ai cũng nhớ, năm đó đã như thế nào”, bà Volodina nói thêm.

Nhà chiêm tinh cho hay, trước đó, khi dự đoán về năm 2020, bà đã dự đoán rằng đây sẽ là một năm “cực kỳ phức tạp”, với những thay đổi trong Chính phủ và những biến động kinh tế, bao gồm cả sự biến động của đồng rúp.

Tuy nhiên, khi đó bà không dự báo được về dịch Covid-19. Lý giải về việc này, nhà chiêm tinh cho hay, về nguyên tắc tự nhiên, bà không biết về sự tồn tại của một chủ đề như vậy.

Cát Tường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ba triệu liều vaccine Moderna Mỹ cung cấp đến Việt Nam vào ngày 25/7

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại cuộc họp báo.
(PLVN) - Thông tin trên được Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 22/7, khi trả lời câu hỏi đề nghị cập nhật thông tin về 3 triệu liều vaccine Moderna Mỹ viện trợ cho Việt Nam qua COVAX và kết quả công tác “ngoại giao vaccine” của Việt Nam.

Mỹ có kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ dưới 12 tuổi

Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Los Angeles, bang California, Mỹ.
(PLVN) - Ngày 22/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết đang có kế hoạch mở rộng đối tượng tiêm chủng, theo đó nước này cân nhắc đưa trẻ dưới 12 tuổi vào diện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào trước cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 này.

Chùm ảnh lũ lụt ở Trung Quốc

Nhiều con đường ở Trịnh Châu biến thành sông.
(PLVN) - Theo số liệu thống kê từ Cục khí tượng Trịnh Châu (Trung Quốc), lượng mưa trung bình từ hôm 18/7 tới nay ở thành phố này đã đạt gần 450 mm/ngày.

Nga trình làng chiến đấu cơ cạnh tranh F-35

Chiến đấu cơ Checkmate được trình làng tại triển lãm hàng không ở Nga.
(PLVN) - Ngày 20/7, Nga đã chính thức công bố máy bay chiến đấu tàng hình Sukhoi thế hệ mới được thiết kế để cạnh tranh với F-35 của Mỹ và tuyên bố rằng nó có khả năng tấn công 6 mục tiêu cùng lúc.

Anh công bố kế hoạch chống bạo lực với phụ nữ

Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel.
(PLVN) - Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel cho biết sẽ công bố một chiến lược mới để giải quyết tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, trong đó bao gồm hạn chế việc sử dụng các thỏa thuận không tiết lộ trong các trường hợp quấy rối tình dục xảy ra trong các cơ sở giáo dục đại học.

Harry sắp ra hồi ký

Hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.
(PLVN) - Hoàng tử Harry dự kiến ra mắt hồi ký vào năm 2022. Harry khẳng định những câu chuyện đời mình trong hồi ký sẽ "chính xác và hoàn toàn trung thực".