Từ khóa: #nguyễn xuân phúc

Chuyến thăm Hàn Quốc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thành công tốt đẹp

Tổng thống Yoon Suk-Yeol bắt tay, chào đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Kết quả chuyến thăm không chỉ thành công về mặt chính trị mà có ý nghĩa rất sâu sắc về nhân văn - xã hội, đáp ứng được mong mỏi của người dân và doanh nghiệp hai nước. Đây cũng là dấu mốc và là động lực quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu, ổn định, bền vững, vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, góp phần tích cực vào việc duy trì hòa bình, ổn định, thúc đẩy hợp tác và phát triển của khu vực và trên thế giới.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Đại học Kinh tế quốc dân phải đi tiên phong trong đổi mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
(PLVN) - Phát biểu với thế hệ các lãnh đạo, giáo viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân (ĐHKTQD), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, vị thế “đầu ngành” của Trường không phải xuất phát từ bề dày lịch sử phát triển, mà điều quan trọng là trường phải đi tiên phong trong đổi mới...

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khánh thành Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.
(PLVN) - Chiều 15/2, nhân kỷ niệm 233 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2022), tỉnh Bình Định tổ chức Lễ khánh thành Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về lịch sử, văn hóa, khoa học, gắn liền với tên tuổi của Hoàng đế Quang Trung và phong trào khởi nghĩa Tây Sơn, triều đại Tây Sơn cuối thế kỷ XVIII.

Tổng Bí thư: Tạo khí thế mới, xung lực mới cho hoạt động đối ngoại

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại hội nghị.
(PLVN) - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sáng nay, 14/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, Hội nghị sẽ tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho toàn hệ thống chính trị, cho các cấp các ngành trong hoạt động đối ngoại.