Nguyễn Thị Thành gây bất bình vì đeo dải băng tên nước phản cảm

Nhiều khán giả cho rằng hành động của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Miss Eco International 2017 thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với chính quê hương mình.

Nguyễn Thị Thành đang tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Môi trường Quốc tế) tại Ai Cập. Cô vướng lùm xùm vì đi thi chui, không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Mới đây, người đẹp Bắc Ninh lại gây tranh cãi khi đeo dải băng "From Vietnam" vào hông ở phần thi áo tắm. Trong khi, đa số thí sinh khác đeo dải băng trước ngực hoặc đeo ở tay.

Nguyễn Thị Thành gây bất bình vì đeo dải băng tên nước phản cảm ảnh 1
Nguyễn Thị Thành bị chỉ trích đeo dải băng phản cảm. Ảnh: Misosology.

Hầu hết cư dân mạng cho rằng đây là hình ảnh không đẹp, thể hiện sự thiếu tôn trọng với chính nơi cô sinh ra. Một khán giả bình luận: "Đúng hay không không quan trọng, mà là văn hoá và ý thức dân tộc quá tệ. Đẹp làm gì?".

Thành viên mạng tên Lan Phương chia sẻ: "Mình ủng hộ Thành đi thi nhưng cô ấy đeo dải băng như vậy rất phản cảm, không còn gì để nói". Người khác bức xúc: "Tại sao các thí sinh khác có thể đeo ngang người hoặc đeo ở tay, còn Nguyễn Thị Thành lại đeo ở hông? Không thể chấp nhận được".

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành cho biết đây là yêu cầu từ phía Ban tổ chức Miss Eco International.

"Thí sinh nào cũng vậy chứ không phải một mình Thành. Tấm băng đeo chéo sẽ che mất vòng eo. Vì thế, thí sinh phải di chuyển dải băng xuống dưới để ban giám khảo có thể nhìn rõ số đo cơ thể", người này nói.

Lý giải về bức ảnh Nguyễn Thị Thành chụp cùng thí sinh Malaysia - trong khi cô này vẫn đeo dải băng ngang vai - phía đại diện của Nguyễn Thành cho hay lúc đó Thành chuẩn bị vào thi.

Miss Eco International 2017 diễn ra từ ngày 1-14/4. Đây là cuộc thi sắc đẹp nhỏ, được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Mục đích của cuộc thi là nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và quảng bá du lịch trên khắp thế giới. Đến lúc này, Nguyễn Thị Thành đã đạt được một số thành tích như top 10 tài năng, top 15 áo tắm.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng Hiếu, đại diện của Nguyễn Thị Thành, cho biết sau khi trở về từ Ai Cập, Nguyễn Thị Thành sẽ đến Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM để giải trình về việc đi thi không xin phép.

Zing
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.