Nguyên Phó chánh án Tòa án Nhân dân tối cao "đầu quân" về SMiC

TS. Từ Văn Nhũ, nguyên Phó chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã trở thành Luật sư chính của Công ty Luật SMiC từ hôm nay, 5/11.

TS. Từ Văn Nhũ, nguyên Phó chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã trở thành Luật sư chính của Công ty Luật SMiC từ hôm nay, 5/11.

Với kiến thức chuyên sâu về pháp luật và kinh nghiệm hơn 35 năm tham gia xét xử các vụ án hình sự, kinh tế, dân sự, hôn nhân và gia đình, lao động, hành chính...TS Từ Văn Nhũ được xem là nhân tố rất quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của SMiC.

“Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới của SMiC trên con đường tiến tới là hãng luật hàng đầu trong nước và khu vực. Chúng tôi luôn đưa đến những giải pháp sáng tạo và hữu hiệu nhất cho khách hàng, trí tuệ con người là điều cốt lõi làm nên giải pháp đó. SMiC đã làm tốt điều này và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chính sách thu hút các nhân tài về công ty. ” Ths luật sư Trịnh Văn Quyết – Tổng giám đốc SMiC khẳng định.

Đồng quan điểm và tầm nhìn với ông Trịnh Văn Quyết, TS Từ Văn Nhũ chia sẻ: ông biết SMiC là một trong những công ty tư vấn luật có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Hơn 11 năm hoạt động, SMiC đã khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những hàng luật lớn và uy tín hàng đầu trong nước.

“Ngoài hoạt động kinh doanh, SMiC còn tham gia rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như tham gia xây dựng và hoàn thiện chính sách pháp luật, tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật thiết thực; đưa luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy, đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp trong chương trình xây dựng hình mẫu công ty luật tại Học viện Tư pháp để các học viên – những luật sư, cán bộ pháp lý tương lai đến tham quan và thực hành. Tôi đến với SMiC với mong muốn góp một phần vào sứ mệnh và tầm nhìn rộng lớn mà Ban lãnh đạo SMiC đã vạch ra và theo đuổi”, ông nói.

Ban lãnh đạo SMiC nồng nhiệt chào đón TS Từ Văn Nhũ
Ban lãnh đạo SMiC nồng nhiệt chào đón TS Từ Văn Nhũ

Với vốn kinh nghiệm thực tiễn của mình, TS Nhũ sẽ cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn của SMiC mang đến khách hàng những giải pháp tư vấn hiệu quả, cũng như đại diện cho các tổ chức, cá nhân trong các vụ kiện tại tòa và trọng tài ở trong nước cũng như quốc tế, giúp tiết giảm thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, TS Nhũ có tâm nguyện tích cực tham gia vào các hoạt động tư pháp, các hoạt động liên quan đến phát triển nghề luật sư tại Việt Nam, đặc biệt là chương trình Câu lạc bộ Luật sư Hội nhập và Trung tâm Đào tạo Luật sư hội nhập sắp tới.

TS Từ Văn Nhũ tốt nghiệp cử nhân Luật trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Taskent; làm tiến sỹ luật tại Đại học Tổng hợp quốc gia BAKU. Trước khi “đầu quân” về SMiC ông Nhũ là Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó chánh án Tòa án Nhân dân tối cao; Chánh Tòa Phúc thẩm Tòa án Nhân dân tối cao; Chánh tòa Tòa hình sự Tòa án Nhân dân tối cao; Chánh án Tòa án nhân dân Tp. Hải Phòng; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Toà án nhân dân tối cao.

Khi đương nhiệm Phó chánh án Tòa án nhân dân tối cao, vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc, ông đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba và hạng nhất.


Hiện nay hàng trăm tập đoàn, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn của SMiC.  SMiC được  tặng nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011, danh hiệu Hãng luật của năm (năm 2009) và Hãng luật tiêu biểu (năm 2012) đồng thời được biết đến là cái “nôi” nuôi dưỡng và trọng dụng nhân tài trong ngành luật.…

Thanh Lương

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.