Kỷ niệm ngày sinh, ngày mất nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu

Dâng hương tưởng niệm nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.
(PLVN) - Vừa qua, UBND huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 198 năm ngày sinh và 132 năm ngày mất nhà thơ, nhà giáo, thầy thuốc Nguyễn Đình Chiểu gắn với ngày hội truyền thống văn hóa tỉnh Bến Tre.

Địa ốc Kim Phát tiếp nối hành trình “chia sẻ yêu thương”

Kim Phát làm từ thiện tại một mái ấm ở huyên Củ Chi
(PLO) - Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, Công ty Bất động sản Kim Phát đã không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Cám cảnh U50 đứng đường bán dâm

Cám cảnh U50 đứng đường bán dâm
(PLO) - Trong tâm trí của nhiều người, những tưởng U50 đã là quá đát, nhưng thực tế, khi đi một vòng quanh các công viên, vườn hoa, số lượng người bán hoa cao tuổi còn dang “bươn chải” không hề nhỏ. Đây không phải là chuyện cấm đoán, xử lý mà cần tìm hiểu và giải đáp từ nguyên nhân gốc rễ.

Nghị lực thép của chàng trai mù ước mơ trở thành thầy giáo

Nghị lực thép của chàng trai mù ước mơ trở thành thầy giáo
(PLO) - Từ một đứa bé mù lòa, Lê Minh Tâm phấn đấu vừa học, vừa làm để tự nuôi sống bản thân và trở thành sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Điều đáng trân trọng là đời sống sinh viên vẫn còn nhiều khó khăn, túng thiếu nhưng Tâm luôn sẵn sàng dạy đàn miễn phí cho những bạn trẻ nghèo, tàn tật yêu thích âm nhạc.