Từ khóa: #Nguyễn Đăng Nguyên

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giám định tư pháp

Ông Nguyễn Đăng Nguyên, Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực miền Trung trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 202022 cho các cá nhân, tập thể.
(PLVN) - Trong năm 2022, Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã thực hiện công tác giám định theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; bảo đảm đáp ứng được, đủ nhu cầu giám định pháp y tâm thần phục vụ điều tra, tố tụng, bảo vệ sức khỏe cho đối tượng, nhân dân trong và ngoài khu vực.

Ông Nguyễn Bắc Son không bị tuyên án tử hình

 Ông Nguyễn Bắc Son không bị tuyên án tử hình
(PLVN) - Sáng nay, ngày 28-12 TAND TP Hà Nội đã tuyên án đối các bị cáo trong vụ án liên quan thương vụ MobiFone mua cổ phần AVG. Theo lời tuyên án của HĐXX, đó ông Nguyễn Bắc Son đã không bị tuyên án tử hình như đề nghị của VKS. 

Xét xử hai nguyên Bộ trưởng vào ngày 16/12

Xét xử hai nguyên Bộ trưởng vào ngày 16/12
(PLVN) - Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã ra quyết định mở phiên tòa xét xử hai nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn cùng 12 đồng phạm trong vụ MobiFone mua AVG vào ngày 16/12 tới.

Truy tố ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn

Truy tố ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn
(PLVN) - Sáng 19/10, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã tống đạt Cáo trạng  truy tố 14 bị can trong vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, trong đó có ông Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn.

Nóng: Khởi tố Tổng giám đốc cùng 4 lãnh đạo Mobifone

Xe công vụ tại trụ sở Mobifone ở phố Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội vào tối 26/8. Ảnh: Nguyễn Hoàn.
(PLVN) - Mở rộng điều tra vụ án chuyển nhượng cổ phần trị giá hơn 8.000 tỷ đồng giữa Mobifone và AVG, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố bị can Tổng giám đốc và 4 lãnh đạo Mobifone về tội “Vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng”, theo Điều 220 Bộ luật Hình sự 2015.

Mobifone “Gửi trọn yêu thương” - Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Mobifone “Gửi trọn yêu thương” - Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa
(PLVN) - Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng, hấp dẫn và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã có một đêm thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc và thăng hoa.

CEO MobiFone: “Sẽ thử nghiệm 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh”

MobiFone sẽ thử nghiệm mạng 5G tại Hà Nội và tp.HCM.
(PLVN) - Ông Nguyễn Đăng Nguyên - Phụ trách chức vụ Tổng giám đốc MobiFone - cho biết, nhà mạng này đã đệ đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) xin thử nghiệm 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để đánh giá về công nghệ và thị trường trước khi triển khai chính thức.