Người xăm 90% cơ thể chạy đua vào ghế tổng thống Cộng hòa Séc

Một nhà soạn nhạc cổ điển người Séc với những hình xăm gớm ghiếc phủ khắp cơ thể vừa tiếp tục gây sốc khi tuyên bố sẽ chạy đua vào ghế tổng thống nước này.

Một nhà soạn nhạc cổ điển người Séc với những hình xăm gớm ghiếc phủ khắp cơ thể vừa tiếp tục gây sốc khi tuyên bố sẽ chạy đua vào ghế tổng thống nước này.

b
Ông Vladimir Franz. Ảnh: Orange

Với những hình xăm trổ chạy khắp từ đầu đến chân, ông Vladimir Franz – hiện công tác tại Nhà hát quốc gia ở Prague – khiến nhiều người phải rùng mình khi tiếp xúc. Tuy nhiên, Franz nói rằng những hình xăm của ông chỉ đơn giản là “nghệ thuật cơ thể” và rằng cuộc bầu cử không phải là một cuộc thi sắc đẹp. Vì thế, ông đã quyết định tham gia tranh cử tổng thống, với cam kết chủ yếu là chống tham nhũng và vực dậy các chuẩn mực đạo đức trong xã hội.

Ông Franz từng theo học ngành luật và có bằng tiến sĩ luật. Tuy nhiên, ông lại không chọn nghề luật sư hay một quan tòa mà quyết định trở thành một nhà soạn nhạc để theo đuổi con đường nghệ thuật. Theo các cuộc thăm dò, ông Vladimir Franz đang ở vị trí thứ 3 trong danh sách ứng cử viên.

Tuệ Minh (Theo Orange)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.