Người vợ trẻ nửa đêm nhảy xuống sông Lam tự tử

Hiện trường chiếc xe đạp điện người phụ nữ bỏ lại bên cầu.
Hiện trường chiếc xe đạp điện người phụ nữ bỏ lại bên cầu.
(PLVN) - Lúc nửa đêm, người phụ nữ 26 tuổi một mình đi xe đạp điện đến giữa cầu Yên Xuân rồi bất ngờ dừng lại, leo qua lan can gieo mình xuống sông Lam. 

Ông Lê Xuân Quế, Chủ tịch UBND xã Hưng Xá (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng người thân tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy xuống sông Lam tự tử.

Trước đó, khoảng 24h ngày 24/7, chị Nguyễn Thị H. (26 tuổi, trú xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) một mình đi xe đạp điện chở theo nhiều vật dụng lên cầu Yên Xuân 2 bắc qua sông Lam.

Khi đi đến giữa cầu, người này bỏ lại xe đạp điện cùng các vật dụng rồi bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử. Người đi đường phát hiện chiếc xe đạp điện bỏ lại cùng chiếc giỏ đựng đồ, bên trong có nhiều vật dụng, màn, ấm điện nấu nước. 

Theo ông Quế, không lâu sau đó, người chồng có mặt tại hiện trường, đồng thời trình báo sự việc với chính quyền và ngành chức năng đề nghị giúp đỡ. Có thể người chồng đã biết được vợ mình sẽ nhảy cầu tự tử nên đến can ngăn, khuyên nhủ nhưng đã không kịp.

Đến đầu giờ chiều nay, 25/7, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn chưa có kết quả. 

Đọc thêm

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.