Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương

(PLVN) - Là người kín tiếng nhất về chuyện tình cảm trong showbiz Việt, mới đây nam ca sĩ Tùng Dương mới chịu tiết lộ cho khán giả biết về người vợ gắn bó với anh trong 10 năm qua.
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 1
 Là người nổi tiếng trong giới showbiz Việt nhưng nam ca sĩ Tùng Dương lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Từ ngày tham gia hoạt động nghệ thuật khán giả chỉ thấy Tùng Dương xuất hiện trên ánh hào quang của sân khấu mà ít ai biết về cuộc sống thường ngày của anh.
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 2
 Rất hiếm hoi bà xã của Tùng Dương xuất hiện cùng với anh trong 1 khung hình. Tuy nhiên, cả hai cũng không hề đứng cạnh nhau để tránh sự chú ý từ truyền thông. ( Bà xã của Tùng Dương đứng đầu tiên bên trái).
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 3
Mới đây, phải nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới nam ca sĩ "Chiếc khăn Piêu" mới chịu chia sẻ cảm xúc của mình về chuyện tình cảm gia đình. Nam ca sĩ cho biết: "Kỷ niệm tròn 10 năm lần thứ 1. Cám ơn Mẹ Voi đã đồng hành với Bố Voi, đã chia sẻ , đi qua những thăng trầm của cuộc sống,  đã cùng chí hướng. Biết viết gì đây, thôi lại tiếp tục 10 năm lần thứ 2 thênh thang , rộng mở và gắn kết.Loan tin cho cả nước biết là ngày hôm nay nhà Voi tròn 10 năm ạ". 
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 4
  Được biết, bà xã nam ca sĩ Tùng Dương lớn hơn anh 2 tuổi và có tên là Phạm Giang. Cô hiện tại đang kinh doanh một phòng khám về chăm sóc sức khỏe. Tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai đã gắn kết được 10 năm bên nhau và có chung một bé trai đáng yêu và kháu khỉnh. 
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 5
Trước khi gắn bó với nam ca sĩ Tùng Dương, Phạm Giang từng có khoảng thời gian sống tại nước ngoài, cô có 1 bé gái với người họa sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại cả cô con gái riêng đã dọn về sống chung 1 nhà với cô và ông xã Tùng Dương. 
Người vợ ít ai biết của nam ca sĩ Tùng Dương ảnh 6
Cả hai vợ chồng nam ca sĩ Tùng Dương đều thích cuộc sống tự do, bay bổng, không ràng buộc. Anh từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cả hai khi bên nhau: "Chúng tôi quan niệm hạnh phúc là những điều bình dị thực tế nhất mà chúng tôi mang tới cho nhau, nhỏ bé nhưng thiêng liêng chứ không phải là những gì to tát mơ hồ dù cuộc sống của Dương luôn đan xen giữa hư và thực. Hạnh phúc phải là cái thiết thực chứ không hẳn là trên giấy tờ” .
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...