Người trong mưa

HLV Park Hang seo đầu trần trong mưa tại trận đấu với U23 Myanmar vào tối 13/5 trên sân Việt Trì
HLV Park Hang seo đầu trần trong mưa tại trận đấu với U23 Myanmar vào tối 13/5 trên sân Việt Trì
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Trận hòa với U23 Philippines và trận thắng 1-0 trước U23 Myanmar, ông Park Hang seo đều dầm mưa chỉ đạo đội bóng.

Ở cuối hiệp 2 trận đấu với U23 Myanmar thực sự là một trận "thủy chiến" giữa 2 đội tuyển. Huấn luyện viên Park Hang seo đã phải đội mưa chỉ đạo các học trò trước sức ép của đội tuyển U23 Myanmar hòng gỡ hòa khi U23 Việt Nam dẫn trước 1-0.

Pha lập công duy nhất của đội trưởng Hùng Dũng đã giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước U23 Myanmar. Với kết quả này, U23 Việt Nam vươn lên đứng đầu bảng A và mở rộng cánh cửa vào bán kết.

Pha lập công duy nhất của đội trưởng Hùng Dũng đã giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước U23 Myanmar. Với kết quả này, U23 Việt Nam vươn lên đứng đầu bảng A và mở rộng cánh cửa vào bán kết.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: "Trong trận này, đối phương không sử dụng đội hình 4-1-4-1 như thường lệ. Họ sử dụng sơ đồ 3 trung vệ. Đây là điều chúng tôi dự tính trước.

Trận Philippines, họ phòng ngự số đông và khiến chúng ta nhiều khó khăn. Các cầu thủ hiểu cách chơi của đối thủ. Nhưng trong trận, U23 Việt Nam vẫn mắc những sai số. Tuy nhiên, đây là bài học giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

Trận tới gặp Timor Leste, chúng tôi không biết liệu họ có đá phòng ngự như thế này nữa không. Nhưng chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị mọi phương án".

Ông Park dầm mưa chỉ đạo học trò trận trận đấu với U23 Philippines. Đây là một trận đấu U23 Việt Nam bế tắc và không ghi được bàn thắng.

Ông Park dầm mưa chỉ đạo học trò trận trận đấu với U23 Philippines. Đây là một trận đấu U23 Việt Nam bế tắc và không ghi được bàn thắng.

Sau SEA Games 31, ông Park sẽ thôi huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam và chỉ tập trung cho đội tuyển quốc gia.

Thông tin từ VFF cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ khởi động cho chiến dịch hướng tới AFF Suzuki Cup 2022 bằng trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Afghanistan, diễn ra vào ngày 1/6 trên sân Thống Nhất (TP.HCM).

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/5 tới tại Hà Nội. Dự kiến đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển vào TP.HCM vào ngày 28/5.

Trong tập luyện cũng như thi đấu, huấn luyện viên Park Hang seo không ngại mưa gió, luôn tận tâm với công việc của mình, truyền năng lượng khát khao chiến thắng cho các cầu thủ mỗi khi ra trận

Trong tập luyện cũng như thi đấu, huấn luyện viên Park Hang seo không ngại mưa gió, luôn tận tâm với công việc của mình, truyền năng lượng khát khao chiến thắng cho các cầu thủ mỗi khi ra trận

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn

Ảnh minh họa. (Nguồn: Cục TDTT)
(PLVN) - Trong báo cáo gửi đến Hội thảo góp ý xây dựng Chương trình phát triển các môn thể thao trọng điểm chuẩn bị tham dự các kỳ Olympic, ASIAD giai đoạn 2026 - 2046, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những khó khăn chủ quan và khách quan.

Hội khỏe Công nhân viên chức, người lao động quận Cầu Giấy năm 2025 tổ chức thành công tốt đẹp

Những VĐV xuất sắc vượt qua gần 2000 người tham gia đứng trên bục vinh danh.
(PLVN) -  Chiều ngày 15/4/2025, Hội khỏe Công nhân viên chức quận Cầu Giấy năm 2025 đã chính thức khép lại bằng một Lễ bế mạc trang trọng và đầy cảm xúc. Sự kiện thể thao ý nghĩa này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên toàn địa bàn quận.

Khai mạc Giải bóng đá hữu nghị Việt - Trung

Các đại biểu và VĐV 2 nước chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
(PLVN) - Ngày 14/4, thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, từ ngày 12/4 đến 17/4 tại TP Đông Hưng (Trung Quốc) diễn ra Giải bóng đá liên hợp giao hữu qua biên giới Trung Quốc - Việt Nam với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các địa phương biên giới hai nước.

Cầu mây Việt Nam: Vươn tầm thế giới, khát vọng đầu tư

Đội tuyển cầu mây Việt Nam tại Giải Cúp Cầu mây Thế giới 2025 (ISTAF World Cup 2025)
(PLVN) - Dù liên tục mang về những tấm huy chương danh giá từ các đấu trường quốc tế, khẳng định vị thế cường quốc, nhưng cầu mây Việt Nam dường như vẫn chưa nhận được sự quan tâm và biết đến rộng rãi tương xứng từ công chúng trong nước. .