'Người trong cuộc' nói về vụ mỹ nam 'Gia đình là số 1' cưỡng dâm

(PLVN) - Mỹ nam "Gia đình là số 1" vừa bị bắt với cáo buộc có hành vi quấy rối hai cô gái.

 

'Người trong cuộc' nói về vụ mỹ nam 'Gia đình là số 1' cưỡng dâm

Cảnh sát sáng 9/7 bắt giữ nam diễn viên tại nhà riêng ở Thành phố Gwangju, Hàn Quốc.

Thông tin ban đầu, Kang Ji Hwan trở về nhà cùng với hai nữ nhân viên từ cơ quan của anh ta (tạm gọi là A và B) để cùng uống rượu sau bữa ăn tối của công ty. Tối hôm đó, anh ta vào phòng nơi hai người phụ nữ đang ngủ và thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với A và có hành vi quấy rối B.

Trước đó, hơn 21h cùng ngày, A đã nhắn tin cho một người bạn ở Seoul nói rằng: "Tôi đã uống một ít tại nhà của nam diễn viên Kang Ji Hwan, và bây giờ chúng tôi đã bị mắc kẹt" rồi nhờ người bạn này báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nhà của Kang Ji Hwan, A khai rằng Kang Ji Hwan đã tấn công tình dục khi cô đang ngủ.

Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai báo: "Tôi nhớ mình có uống rượu, nhưng không nhớ gì sau đó. Khi tôi mở mắt ra, tôi đang ở trong căn phòng nơi A đang ngủ. Sau một vòng thẩm vấn, Kang Ji Hwan bị giữ lại trong tình trạng vẫn đang say. Cảnh sát sẽ thẩm vấn Kang Ji Hwan một lần nữa.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết Kang Ji Hwan bị bắt với cáo buộc tấn công tình dục. Cơ quan chức năng vẫn trong quá trình điều tra.

Kang Ji Hwan đang tham gia bộ phim truyền hình Joseon Survival của đài TV Chosun.

Đoàn Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.