Người thành công đọc gì vào mỗi sáng

(PLO) - Mark Zuckerberg lướt Facebook sau khi ngủ dậy, còn Tổng thống Mỹ và Bill Gates thích đọc New York Times và Wall Street Journal.

1. Warren Buffett

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 1

Tỷ phú đầu tư từng cho biết trên CNBC rằng ông đọc rất nhiều báo vào buổi sáng, gồm Wall Street Journal, New York Times, Omaha World-Herald và American Banker.

2. Mark Zuckerberg

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 2

Trong một buổi trò chuyện với diễn viên hài Jerry Seinfeld, CEO kiêm đồng sáng lập Facebook cho biết điều đầu tiên anh làm sau khi thức dậy là kiểm tra điện thoại, cụ thể là vào Facebook. “Tôi muốn biết thế giới đang diễn ra chuyện gì”, anh nói. Sau đó, tỷ phú đọc tin nhắn trên Messenger và What’sApp. “Nếu là một ngày bình thường, không có biến cố, việc này chỉ vài phút là xong thôi”, anh cho biết.

3. Jeffrey Immelt

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 3

CEO GE cho biết: “Sáng nào tôi cũng đọc những mục trung tâm trên Wall Street Journal, rồi sang Financial Times lướt FTIndex. Trên New York Times, tôi chỉ đọc mục kinh doanh. Rồi ở USA Today thì đọc tin thể thao trước, rồi đến kinh doanh và đời sống. New York Post thì đọc trang 6 và một ít về kinh tế”.

4. Barrack Obama

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 4

Tổng thống Mỹ cho biết ông thường bắt đầu ngày mới với New York Times, Wall Street Journal, và Washington Post. Ông cũng là độc giả trung thành của New Yorker và The Atlantic.

5. Bill Gates

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 5

Đồng sáng lập Microsoft hằng ngày đọc rất nhiều báo với rất nhiều chuyên mục. Ông đăng ký nhận tin báo về Berkshire Hathaway – nơi tỷ phú nằm trong hội đồng quản trị. Gates cũng đọc Wall Street Journal, New York Times và Economist.

6. Howard Schultz

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 6

Năm 2006, CEO Starbucks cho biết trên CNNMoney rằng ông thức dậy vào khoảng 5h – 5h30, pha cà phê và đọc 3 tờ Seattle Times, Wall Street Journal và New York Times. Thói quen này đã được ông duy trì 25 năm qua.

7. Richard Branson

Người thành công đọc gì vào mỗi sáng ảnh 7

Ông chủ Virgin Group thức dậy lúc 5h sáng và bắt đầu đọc tin. “Tôi cảm thấy thời gian yên tĩnh này, khi cả thế giới còn chưa tỉnh, là lúc tuyệt vời nhất để bắt kịp tin tức và trả lời email. Chúng giúp tôi có cơ hội bắt đầu ngày mới theo cách mới mẻ và có kế hoạch nhất”./.

Theo Hà Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nga, Ukraine trao đổi tù nhân

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov.
(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov ngày 30/6 cho biết, trước đó một ngày, Nga và Ukraine đã tiến hành trao đổi 144 tù nhân lấy 144 tù nhân.

Quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ khiến Nga phiền lòng

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan.
(PLVN) - Thổ Nhĩ Kỳ ngày 28/6 đã bãi bỏ quyền phủ quyết của mình đối với nỗ lực gia nhập liên minh phương Tây của Phần Lan và Thụy Điển, sau khi 3 nước đạt được sự nhất trí về bảo vệ an ninh của nhau.

Khai mạc Đối thoại Biển lần thứ 8 tại Hà Nội

Quảng cảnh Đối thoại. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Đối thoại Biển lần thứ 8 với chủ đề “Kỷ niệm 40 năm UNCLOS: thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á” do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức đã khai mạc.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

NATO sẽ tăng gấp 7 lần quân số phản ứng nhanh

Binh sĩ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Orzysz, Ba Lan. Ảnh: AFP/TTXVN.
(PLVN) - Tổng thư ký Jens Stoltenberg cho biết Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ mở rộng quy mô các nhóm chiến đấu lên cấp lữ đoàn và tăng số lượng lực lượng sẵn sàng chiến đấu từ 40.000 binh sỹ hiện nay lên hơn 300.000 binh sỹ.

Bị 'cáo buộc' vỡ nợ nước ngoài, Nga nói gì?

Bị 'cáo buộc' vỡ nợ nước ngoài, Nga nói gì?
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 27/6 bác bỏ thông tin cho rằng Nga “vỡ nợ” nước ngoài, cho rằng đây là tuyên bố vô căn cứ, bởi việc thanh toán đã được thực hiện vào tháng 5/2022.