Người thân tiết lộ lý do có thể khiến 'búp bê Hàn Quốc" tự tử

(PLVN) - Goo Hara gần như mất tất cả danh tiếng, sự nghiệp tại Hàn Quốc sau scandal với bạn trai cũ. Cô tập trung làm việc tại Nhật Bản sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ ở Hàn Quốc. 
Người thân tiết lộ lý do có thể khiến 'búp bê Hàn Quốc" tự tử

Một thời gian sau, một người thân với Goo Hara chia sẻ với Ilgan Sports: "Goo Hara rất mệt mỏi, tinh thần nặng nề bởi những sự cố đã xảy ra. Goo Hara không còn công ty quản lý ở Hàn Quốc, tất cả các hoạt động của Goo Hara sau đó chủ yếu ở Nhật Bản và Goo Hara hầu như không có mặt tại Hàn Quốc".

Người thân tiết lộ lý do có thể khiến 'búp bê Hàn Quốc" tự tử ảnh 1
Goo Hara và Sulli. 

Trước khi tự vẫn, “Búp bê Hàn Quốc” tỏ ra căng thẳng, nỗ lực để vượt stress sau vụ kiện với bạn trai cũ và cái chết của người bạn thân Sulli. Để trấn an người hâm mộ, Goo Hara livestream từ Nhật Bản, chia sẻ tình hình hiện tại và nói rằng sẽ cố gắng hết sức đạt được nhiều thành công hơn.

Tuy nhiên, chiều24/11, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận cựu thành viên nhóm nhạc KARA qua đời tại nhà riêng ở tuổi 28. Cô từng tự tử bất thành một lần vào hồi tháng 5/2019.

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.