Hé lộ bí mật hòn đảo thử nghiệm khuẩn bệnh chết người

Người ta đã cải tạo sông ngòi để lấy nước trồng bông mà họ gọi là “vàng trắng”
(PLO) -Trở lại đảo hoang Vozrozhdeniya, đó là một nơi rất khó đến. Để đến đó, các ông Middleton, Butler và nhóm chuyên gia phải vượt biên giới Kazakhstan đến làng Quilandy. Vài giờ sau khi họ rời đi, một đám mây bụi khổng lồ bao phủ toàn bộ làng Quilandy và biển Aral. 

Mấy ai hiểu nỗi lòng người đồng tính?

Hình minh họa
(PLO) -Đang ngồi ở một quán vỉa hè cùng mấy người bạn, bỗng có tiếng cười nói khá to của một nhóm thanh niên ngồi hàng kế bên. Nhóm thanh niên này liên tiếp thể hiện những hành động múa may, mắt nhìn ngang dọc, cười nói lớn làm nhiều người khác phải chú ý. Tò mò nhìn thì chị chủ quán thì thầm: “Bọn bê đê đấy mà, tuần nào chả kéo nhau ra đây ngồi tám chuyện.”

Cục Quản lý dược có tiếp tay cho mỹ phẩm chứa chất cấm?

Bộ Y Tế
(PLO) -Việc Cục Quản lý dược, Bộ Y tế ra văn bản gia hạn thêm 7 tháng trước khi cấm lưu thông hoàn toàn khiến dư luận nghi ngờ Cục này đang tiếp tay cho các doanh nghiệp tiêu thụ hết các sản phẩm mỹ phẩm có chưa chất gây nhạy cảm tới tay người tiêu dùng.  
 

Nữ khách "bóc mã" sextoy hàng hiệu Hà Nội

Nữ khách "bóc mã" sextoy hàng hiệu Hà Nội
(PLO) - Thời gian gần đây đồ chơi tình dục hay còn gọi là sextoy bán tràn lan tại thị trường Hà Nội. Nhóm phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhập vai khách mua hàng để ghi nhận thực trạng trên.