Người phụ nữ uống thuốc diệt cỏ khi phát hiện mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, bà H về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử. Bà H có tiền sử bị bệnh đái tháo đường, điều trị trầm cảm 1 năm trở lại đây.

Ngày 9/3, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) xác nhận một người phụ nữ uống thuốc diệt cỏ tử vong sau khi phát hiện mắc COVID-19.

Nữ bệnh nhân là V.T.H (57 tuổi, trú xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Bà H xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 tại một phòng khám sau đó về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Khi gia đình phát hiện sự việc lập tức đưa bà H tới bệnh viện để rửa dạ dày. Tiếp đó bệnh nhân được chuyển xuống Khoa Truyền nhiễm để điều trị COVID-19 trong tình trạng hôn mê. Tuy nhiên đến ngày 6/3, bệnh nhân không qua khỏi.

Hiện thi thể nạn nhân đã được người nhà đưa về an táng theo phong tục của địa phương. Bà H có tiền sử bị bệnh đái tháo đường, điều trị trầm cảm 1 năm trở lại đây.

B.Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip
(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Những biển cấm đổ rác 'vô dụng'

Dưới biển cấm đổ rác là rác.
(PLVN) -  Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dù là đường nhỏ hay trên những trục đường chính, ai cũng có thể bắt gặp những điểm tập kết rác tự phát ngay phía dưới những biển cấm đổ rác.

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này

Thời tiết các khu vực trong cả nước tuần này
(PLVN) - Ngày 28-29/7, Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi Bắc Bộ đêm 28/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ chiều tối 29/6-1/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to...