Người phụ nữ thuê xe cuốc cào sập nhà 2 người đàn ông

(PLVN) - Công an Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang mới ra quyết khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với đối tượng Phù Thị Tuyết Loan (sinh năm 1970, ngụ TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi “Huỷ hoại tài sản”.

Trước đó, vào ngày 17/3, đối tượng Loan cùng với một số đối tượng đến vị trí thửa đất của ông Tòng và ông Nhẫn tiến hành xây dựng hàng rào xung vào nhà dọn tài sản trong nhà ra ngoài, đồng thời thuê xe cuốc cào sập 2 căn nhà gỗ của ông Tòng và ông Nhẫn và một số cây ăn trái và vật kiến trúc khác.

Người phụ nữ thuê xe cuốc cào sập nhà 2 người đàn ông ảnh 1
 Đối tượng Loan tại cơ quan Công an.

Đến ngày 22/3, đối tượng Loan với Thành, Tấn, Bảo và một số người khác tiếp tục đến vị trí thửa đất, thuê xe cuốc nói trên cào phá một phần vách, mái nhà và một số cây ăn trái, vật kiến trúc khác của bà Hương thì bị lực lượng công an lập biên bản tạm giữ xe cuốc.

Đến khoảng 1h ngày 28/3/2020, thì có người tiếp tục thuê xe cuốc khác (chưa xác định được) đến thửa đập phá hoàn toàn căn nhà của bà Hương.

Theo biên bản giám định giá tài sản của Phòng tài chính kế hoạch Huyện Phú Quốc kết luận: 01 căn nhà gỗ của ông Phạm Minh Tòng, 1 căn nhà gỗ của ông Nguyễn Văn Nhẫn và 1  căn nhà cấp bốn kiên cố mỗi tài sản có giá trị 2 triệu đồng.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Thuỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.